Đám cháy bắt đầu từ một cửa hàng nội thất sau đó lan nhanh ra 4 ngôi nhà liền kề khiến người dân xung quanh vô cùng sợ hãi.

Chay lien hoan nhieu ngoi nha tai tinh Quang Ninh - Anh 1

Vào khoảng hơn 21h tối ngày 14/11, tại một cửa hàng nội thất, bạt đệm thuộc khu Vĩnh Hòa, phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu, ngọn lửa bất ngờ xuất hiện từ một cửa hàng nội thất sau đó bùng lên dữ dội. Do cửa hàng chứa nhiều đồ vật dễ bén lửa nên ngọn lửa bùng phát càng mạnh. Không chỉ thiêu trụi nhiều đồ vật của cửa hàng nội thất, ngọn lửa còn lan sang khoảng 4 ngôi nhà liền kề. Cửa hàng nội thất nằm đối diện cây xăng Ánh Dương và ven quốc lộ. Vào thời gian và địa điểm trên, nhiều người đi đường cùng người dân sống xung quanh khu vực đã tỏ ra vô cùng sợ hãi.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng CS PCCC số 4 - Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh đã cử lực lượng và 3 xe cứu hỏa đi từ thành phố Uông Bí đến hiện trường cách đó hơn chục km. Do mất khá nhiều thời gian di chuyển nên khi 3 xe chữa cháy thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 4 từ TP. Uông Bí đến hiện trường thì phần lớn các ngôi nhà đã bị cháy hoàn toàn.

Đến khoảng 23 giờ đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy được lãnh đạo TX Đông Triều xác nhận là không có thiệt hại về người.