Bên cạnh không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản, công chúng tại sự kiện Sinh nhật ngàn hoa còn được giao lưu cùng thần tượng khi mừng AEON MALL Long Biên tròn 1 tuổi.

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 1

Trong tối 28/10, hàng nghìn người dân có mặt tại đại tiệc Sinh nhật ngàn hoa mừng AEON MALL Long Biên tròn 1 tuổi đã thực sự được trải nghiệm một không gian văn hóa Nhật Bản tinh tế và đặc sắc. Không những vậy, màn trình diễn mừng sinh nhật của các ngôi sao ca nhạc tại sự kiện cũng đã đốt cháy không khí tại đây khi thể hiện những bản nhạc hit đang được rất được yêu thích.

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 2

Mở đầu cho đại tiệc Sinh nhật ngàn hoa là màn trình diễn đầy sôi động của các đội Yosakoi . Bằng điệu múa truyền thống của dân tộc Nhật Bản, các đội múa Yosakoi đã mang đến cho công chúng không gian văn hóa nghệ thuật đầy náo nức, vui tươi, mang đậm hơi thở của đất nước hoa anh đào .

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 3

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 4

Màn màn Sinh nhật ngàn hoa bằng tiết mục trình diễn Yosakoi đã khiến không khí tại sự kiện vô cùng sôi động

Ngay sau màn trình diễn Yosakoi đầy thú vị, nữ ca sĩ Thu Thủy The Voice là món quà tiếp theo mà AEON MALL dành tặng công chúng trong sự kiện Sinh nhật ngàn hoa. Bằng giọng ca ngọt ngào và du dương, Thu Thủy đã gửi tặng cho khán giả những bản nhạc nhẹ nhàng như vì Em quá yêu anh, Mình yêu nhau từ bao giờ. Không gian sự kiện sôi động bỗng chốc trở nên lãng mạn và ngọt ngào, khiến bất cứ ai có mặt tại đây cũng cảm thấy vô cùng ấm áp. Nữ ca sĩ cũng đã hát ca khúc sôi động Happy để chúc mừng sinh nhật AEON MALL Long Biên tròn 1 tuổi.

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 5

Nữ ca sĩ Thu Thủy The Voice cũng đã hát nhiều ca khúc lãng mạn, ngọt ngào mừng sinh nhật AEON MALL Long Biên

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 6

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 7

Cô đã hát tặng khán giả có mặt tại Sinh nhật ngàn hoa ca khúc Happy vui nhộn và sôi động

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 8

Nữ ca sĩ còn vinh dự được đại diện các khách hàng may mắn trúng thưởng nhận giải nhất trong chương trình bốc thăm trúng thưởng từ ngài Hideo Kataoka - Giám đốc điều hành của AEON MALL Long Biên

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 9

Sau màn trình diễn của Thu Thủy The Voice, khán giả rất ngóng chờ sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh tại Sinh nhật ngàn hoa

Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh tại đại tiệc Sinh nhật ngàn hoa đã thực sự khiến nơi đây bùng nổ cảm xúc. Hàng trăm khán giả hò reo khi được thấy thần tượng xuất hiện trên sân khấu. Nam ca sĩ cho biết bản thân thấy rất vui khi được đến tham dự sinh nhật của AEON MALL Long Biên, anh càng cảm thấy hạnh phúc hơn khi được giao lưu gần gũi và cảm nhận sự yêu mến của công chúng tại đây dành cho anh.

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 10

Cũng bằng giọng ca của mình, Noo Phước Thịnh đã dẫn dắt màn biểu diễn thời trang nghệ thuật gấp giấy Origami. Tinh hoa nghệ thuật gấp giấy trăm năm của Nhật Bản đã được thể hiện đầy tinh tế qua những bộ váy được tạo nên vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ, mang đến một góc nhìn đầy tính nghệ thuật tại sự kiện.

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 11

Noo Phước Thịnh đã dùng lời hát của mình để dẫn dắt màn trình diễn thời trang nghệ thuật Origami của vũ đoàn Grammy

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 12

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 13

Chay cung Noo Phuoc Thinh tai Sinh nhat ngan hoa AEON MALL Long Bien - Anh 14

Đáp lại sự mong chờ của công chúng, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cháy hết mình tại đại tiệc sinh nhật ngàn hoa bằng loạt ca khúc hit của mình. Chàng ca sĩ lãng tử hào hoa này đã đốn gục con tim của tất cả khán giả. Kết thúc màn trình diễn của mình trong sự tiếc nuối, Noo đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới TTTM AEON MALL Long Biên.

Sau một năm hoạt động, AEON MALL Long Biên đã trở thành điểm đến quen thuộc và tin cậy của mọi người. Sinh nhật ngàn hoa - Sẻ chia hạnh phúc cũng chính là lời cảm ơn của AEON MALL Long Biên gửi đến những vị khách đã luôn đồng hành trong suốt một năm qua.