Vụ hỏa hoạn rạng sáng nay (4-10) tại tiệm dịch vụ cưới hỏi trên đường Nguyễn Văn Quá phường Đông Hưng Thuận quận 12 TP Hồ Chí Minh khiến 3 người trong gia đình tử vong

.

Chay cua tiem dich vu cuoi hoi, 3 nguoi chet tham - Anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn - Ảnh NGỌC KHẢI

Thông tin trên được đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM xác nhận. 3 người tử vong gồm hai vợ chồng và một con nhỏ.

Một số nhân chứng cho biết, khoảng 2h45 sáng 4-10-2016, khi nghe tiếng hô hoán của người dân nhiều người phá cửa và dùng nước dập lửa nhưng bất thành. Thông tin về vụ hỏa hoạn mau chóng được thông báo đến lực lượng chức năng. Phòng cảnh sát PCCC quận 12 đã triển khai công tác cứu hỏa, dập lửa.

Đến 6h sáng nay, hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa để điều tra nguyên nhân.

Chay cua tiem dich vu cuoi hoi, 3 nguoi chet tham - Anh 2

Hiện trường vụ việc đang được lực lượng chức năng phong tỏa phục vụ cho công tác khám nghiệm điều tra - Ảnh: NGỌC KHẢI

Theo người thân, các nạn nhân gồm anh Trịnh Ngọc Tin (35 tuổi), chị Thùy (vợ anh Tin) cùng con gái khoảng 2 tuổi.

Người dân sống gần cửa tiệm xảy ra hỏa hoạn cho hay, anh Tin cùng vợ thuê mặt bằng trên vài năm nay để kinh doanh dịch vụ cưới hỏi (cho thuê cổng hoa, rạp, bàn ghế...).

Anh Lại Phước Dũng, nhà gần tiệm dịch vụ cưới hỏi cho biết khoảng 2h45, anh đang ngủ thì nghe tiếng kêu cứu, anh cùng khoảng 10 người tìm cách phá cửa, đập tường nhà tìm cách cứu người.

Khi đó khói lửa mù mịt kèm vài tiếng nổ, mội người nghe rất rõ tiếng kêu cứu của anh Tin từ phía trong. "Chúng tôi đã tìm mọi cách nhưng không dập lửa được" - anh Dũng nói.

Theo Tuổi trẻ