Cô nàng người ngoài hành tinh này quá ư dễ thương ấy.

Trong I Know You, Châu Tấn được chú ý đặc biệt khi thể hiện nhân vật người ngoài hành tinh. Cô gái đến từ ngoài Trái Đất này rất xinh xắn, đáng yêu và cực kỳ ham ăn. Tới địa cầu tị nạn, vừa “đánh hơi” thấy mùi thức ăn hấp dẫn, cô nàng bèn “đổ cái rầm” trước anh chàng đầu bếp bảnh trai Tỉnh Bá Nhiên.

Vì tình yêu nảy sinh một cách dễ thương như vậy nên mối tình giữa họ cũng vô cùng thuần khiết. Với những suy nghĩ lạ lùng của người ngoài hành tinh, cách mà cô nàng đáng yêu này thể hiện tình cảm với chàng đầu bếp cũng có phần… kỳ cục. Song, một khi đã yêu thì ai cũng như ai. Châu Tấn sẵn sàng chịu hình phạt khắc nghiệt nhất để được ở bên người mình yêu.

Châu Tấn với 3 tạo hình nhân vật

Ngay sau thành công với Họa bì 2, Châu Tấn đã “xông xáo” tới phim trường I Know You. Trong phim, cô thể hiện 3 nhân vật có ngoại hình giống y chang nhau nhưng lại có tính cách khác biệt: Một giáo viên mầm non, một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp và một bác sĩ.

Để khắc họa 3 nhân vật hoàn toàn… “chẳng liên quan”, Châu Tấn sẽ phải dốc hết sức mình thể hiện tài diễn xuất tinh tế. Song, I Know You là phim hài nên đây cũng là cơ hội cho người đẹp “xả stress” sau vai Tiểu Duy quá nặng nề về tâm lý.

I Know You sẽ được phát hành trong tháng 7.