Nói về bí quyết giữ gìn sự trẻ trung, Châu Hải My - mỹ nhân của màn ảnh Hong Kong những năm 90 – nói đó là luôn giữ được sự tích cực nhất có thể.

Chau Hai My tiet lo bi quyet giu gin nhan sac - Anh 1

(Ảnh: Moon)

Mặc dù đã gần 50 tuổi nhưng Châu Hải My trông vẫn còn rất trẻ trung. Cô vẫn giữ được hình thể đẹp và một gương mặt trẻ mãi không già. Dường như thời gian không thể đặt được dấu chân của nó trên dung mạo của Châu Hải My. Cô sẽ tròn 50 tuổi vào ngày 12/12 tới.

Chia sẻ với truyền thông về bí quyết làm đẹp của mình, Châu Hải My trả lời rằng cô không có bí quyết gì quá đặc biệt: "Như bình thường thôi. Đó là dậy sớm. Tập thể dục. Đi dạo với chú chó của tôi và luôn giữ sự tích cực".

Châu Hải My cũng cho biết thêm, nếu do lịch trình quay phim bận rộn không thể giữ được nếp sinh hoạt bình thường, cô sẽ duy trì việc đắp mặt nạ cho mặt để giữ độ ẩm và tạo sự đàn hồi cho da.

Chau Hai My tiet lo bi quyet giu gin nhan sac - Anh 2

Sau khi chia tay bạn trai kiến trúc sư – người đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài gần 12 năm, mỹ nhân màn ảnh Hong Kong thập niên 90 nói cuộc sống của cô hiện nay rất đơn giản. Cô cũng không có người nào theo đuổi trong thời gian này.

"Bây giờ, chú chó của tôi là một trong những sự đeo bám của tôi mỗi ngày ở nhà" – Châu Hải My nói với một nụ cười lớn.

Sau câu trả lời trên cô cho biết mình không hề cảm thấy cô đơn vì chú chó của cô luôn luôn bên cạnh. Trước câu hỏi sẽ yêu lần nữa hay không, mỹ nhân một thời của Hong Kong đáp với sự ngắn gọn và đơn giản: "Tôi thuận theo tự nhiên".

Chau Hai My tiet lo bi quyet giu gin nhan sac - Anh 3

Vào tháng 8 vừa qua, Châu Hải My đã xác nhận thông tin cô và bạn trai kiến trúc sư chia tay. Nguyên nhân của sự tan vỡ được cho biết là do Châu Hải My không muốn tiến tới hôn nhân. Cô đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai nhiều lần.

Nói về chuyện buồn này, nữ diễn viên nổi tiếng môt thời của Hong Kong nói: "Tôi không muốn trở thành một bà nội trợ. Chúng tôi đã thảo luận về điều này nhiều lần trước đây và kết luận là tôi không muốn kết hôn".

Châu Hải My cũng cho biết thêm là bạn trai cũ của cô không thoải mái khi cô diễn những cảnh thân mật với bạn diễn nam và hy vọng cô sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Nhưng đây lại là điều Châu Hải My không muốn. Chia tay được cho là giải pháp tốt nhất cho cả hai.