Thấy cháu gái đang xem phim một mình, bác họ đã vào phòng giở trò đồi bại với cháu.

Người bác hãm hại cháu là Nguyễn Cảnh Thắng (SN 1951, trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Nạn nhân là cháu N.T.L (SN 2002). Được biết L gọi Thắng là bác họ.

Qua điều tra của công an, bố mẹ L. thường xuyên đi công tác nên đã nhờ Thắng đến nhà mình trông nom con cái giùm. Trong thời gian này, Thắng đã có hành vi dâm ô với cháu L.

Vào một đêm cuối tháng 8/2016, Thắng thấy cháu L. đang ngồi xem phim một mình trong phòng nên đã vào thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân.

Từ tháng 8/2016 đến tháng 4/2017, Thắng đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu L. Mỗi lần xong việc, đều ép buộc hoặc cho tiền cháu L. để cháu giữ im lặng.

Chau bi bac ho gio tro khi dang xem phim mot minh - Anh 1

Nguyễn Cảnh Thắng tại cơ quan công an (Ảnh ANTĐ)

Gia đình cháu L. biết chuyện đã làm đơn trình báo gửi cơ quan công an. Ngày 31/7/2017, Nguyễn Cảnh Thắng bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài dâm ô với cháu L. Nguyễn Cảnh Thắng đang bị điều tra thêm hành vi mua dâm người chưa thành niên.

Ngày 9/8, nguồn tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Cảnh Thắng.

Trước đó ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Hoàng Minh Tiến (55 tuổi, trú tại thôn Cao Quang, xã Cao Minh, thị xã Phúc Yên) để điều tra hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo đó ông Tiến được cho là có hành vi đồi bại với cháu họ đẫn đến việc cháu có thai.

Thanh Thanh (Tổng hợp)