Một cháu bé khoảng 7 tuổi đã bị tử vong vì rơi từ tầng 11 xuống dưới khu vực giếng trời của tầng 2 tòa K6 (KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội).

Vào khoảng 20 giờ ngày 30/10 tại tòa nhà K6 (KĐT Việt Hưng – Long Biên) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một cháu trai khoảng 7 tuổi bị rơi từ tầng 11 tử vong.

Chau be 7 tuoi tu vong vi roi tu tang 11 xuong gieng troi cua chung cu - Anh 1

Tòa nhà K6 KĐT Việt Hưng nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Theo đó, vị trí cháu bé rơi thuộc khu vực giếng trời phía mặt trước của tòa nhà, sau khi rơi xuống cháu bé bị giữ lại tại khu vực tầng 2.

Ghi nhận tại hiện trường sáng ngày 31/10 cho thấy mặt trước và mặt sau tòa nhà đều có khu vực giếng trời, ở mỗi tầng đều không có lan can.

Chau be 7 tuoi tu vong vi roi tu tang 11 xuong gieng troi cua chung cu - Anh 2

Khu vực giếng trời của tòa nhà nơi cháu bé gặp nạn.

Trao đổi với chúng tôi, cô B. một cư dân sống tại tòa nhà cho biết: “Lúc đó vào khoảng 20 giờ tối tôi thấy mọi người hô hoán việc có một cháu bé gặp nạn liền chạy ra thì hốt hoảng phát hiện cháu bé đã bị rơi xuống tum tầng 2”.

“Ngay sau đó, người nhà cùng nhiều người sống trong tòa nhà đã đưa cháu bé đến bệnh viên nhưng cháu đã không qua khỏi vì bị rơi từ tầng cao xuống. Hiện tại gia đình cháu bé đang thực hiện lo hậu sự cho cháu”, cô B. nói thêm.

Chau be 7 tuoi tu vong vi roi tu tang 11 xuong gieng troi cua chung cu - Anh 3

Tòa nhà có 12 tầng, gia đình cháu bé sống tại tầng 11.

Nói thêm về điều này, anh V. cư dân cho biết: “Khi phát hiện sự việc, rất nhiều người đã vô cùng hốt hoảng nhưng cháu bé đã không qua khỏi. Ít lâu sau, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tai nạn này tại KĐT Việt Hưng. Trước đó, ngày 16/3, một cháu bé 5 tuổi cũng rơi từ tầng 6 tòa nhà A2 thuộc KĐT này xuống đất tử vong. Gần đây nhất tại một tòa nhà tại KĐT Linh Đàm cũng có một cháu bé tử vong khi rơi từ tầng cao xuống khu vực giếng trời của chung cư.

Theo Trí thức trẻ