'Mượn xe tán gái và kết thúc bất ngờ' đang đốn tim cư dân mạng bởi sự chân thành của một chàng trai ngố tồ.

Trường dạy tán gái ở Israel Kiểu tán tỉnh khiến con gái bốc hỏa 'chạy mất dép'

Xuất hiện cách đây không lâu, clip "Mượn xe tán gái và kết thúc bất ngờ ( A smile)" đã chiếm được cảm tình của không ít cư dân mạng bởi kịch bản dễ thương và dàn diễn viên nghiệp dư không thể đời thường hơn. Clip đã thu về gần 100.000 lượt view và không ít lời khen tặng dành chi bí kíp cưa cẩm con gái của một anh chàng "mọt công nghệ" với đôi mắt kính dày cộm.

Chân dung "mọt" công nghệ.

Nội dung clip xoay quanh một anh chàng "trọn đời yêu công nghệ", tình cờ sửa laptop cho một cô nàng xa lạ và phát hiện ra kho hình ảnh quá xinh đẹp của chủ nhân. Phải lòng ngay tắp lự, "mọt" ta quyết định dùng tài năng vốn có để "hack" máy của nàng (hix). Theo dõi những đoạn chat của cô gái có nickname Linh Ku, "mọt" thẫn thờ khi phát hiện cô nàng đã có người yêu. Nhưng anh chàng chẳng những không từ bỏ mà vẫn tiếp tục dõi theo, quan tâm thầm lặng. Mỗi khi ngắm hình ảnh xinh long lanh từ webcame của cô bạn, chàng ta lại cười bẽn lẽn cả ngày, ngố mà dễ thương lắm ạ.

Rồi một ngày, "mọt" vô tình chứng kiến Linh Ku bị người yêu phụ bạc, webcame vẫn mở và cô bạn khóc rất nhiều. Lúc này, anh chàng mới thu hết can đảm để chat với người yêu trong mộng của mình: "Có những chuyện không đáng để em buồn đâu. Đừng khóc nữa". Đoạn chat quá đúng thời điểm ngay lập tức thu hút sự chú ý của Linh và cả hai trở thành một đôi bạn quan tâm với nhau hàng ngày qua mạng.

Sau một thời gian, ngày gặp gỡ ngoài đời cũng đến. "Mọt" ngốc xít y hệt rất nhiều cậu bạn khác, quyết định mượn một con xe thật xịn để mong lấy lòng cô nàng. Ấn tượng ban đầu cực tốt nhưng ngày anh chàng trả xe cho bạn (vốn làm ở tiệm sửa xe) thì trớ trêu thay, gặp ngay cô bạn trong mơ ở đó. Khúc này thật sự gây thót tim và nhiều anh chàng hẳn phải giật mình. Nhưng đoạn kết thật sự bất ngờ đúng như cái tựa và chính cái kết này đã khiến không ít cư dân mạng thích thú và đồng cảm.

Nhiều anh chàng cố sống cố chết đi thuê, đi mượn cho được một chiếc xe thật xịn để lấy lòng bạn gái.

Nhìn chung, clip không quá đặc biệt và tạo sự hấp dẫn ngay từ đầu nhưng nó mang cái cảm giác nhẹ nhàng và đời thường, dường như bất cứ teen nào cũng có thể gặp bóng dáng của mình ở đó. Câu chuyện cưa cẩm nhau qua mạng hay mượn xe xịn để chinh phục phe con gái không còn là đề tài mới lạ hay hấp dẫn gì nhưng cách thể hiện nhẹ nhàng của những diễn viên vẫn rất thu hút người xem.

Đoạn kết gợi nên một câu hỏi lớn và gợi nên nhiều suy ngẫm. Nick seven đồng cảm: "Vẻ bề ngoài không quan trọng bằng bản chất bên trong, tình yêu không đến từ vẻ bên ngoài mà đến từ tình cảm? chân thành". Nick coolcarazy rầu rầu nói: "Bạn gái nào suy nghĩ như bạn cũng đỡ, nhưng đời giờ toàn vật chất đi trước tình? cảm theo sao không à ~.~ , riết cũng nản cuộc sống".

Bị bắt gặp ngay tại trận, số phận của anh chàng này sẽ ra sao đây?

Có chàng trai thật thà, thẳng thắn nói: "Cả 3 năm cấp 3 đi xe đạp có cô nào yêu đâu, lên ĐH đi xe moto mới có người yêu. Chú em trong clip thật là may". Liệu một tình yêu không xây dựng bằng vật chất thì có thể tồn tại được không và liệu cái vỏ ngoài có thật sự quan trọng đến thế hay không, bạn hãy xem, cảm nhận và có câu trả lời cho mình nhé!

Xem bí kíp tán tỉnh của 'mọt công nghệ'

Yên Vũ