Nam rapper của nhóm nhạc thần tượng đình đám EXO cũng được biết đến là một thành viên có khả năng sáng tác khá chuyên nghiệp.

Theo SM Entertainment, ca khúc hợp tác giữa EXO Chanyeol với Far East Movement sẽ được phát hành này 14 tháng 10 tới đây. Thông tin này khiến nhiều người rất mong chờ, đặc biệt là các sản phẩm của Chanyeol luôn được người hâm mộ chờ đón bởi lượng fan đông nhất nhì trong nhóm.

Không những nam thành viên điển trai tham gia với vai trò rapepr cho bài hát sắp tới mang tên "Freal Love", Chanyeol còn tham gia diễn xuất trong MV này, người hâm mộ có thể chờ đón sản phẩm này vào ngày mai 14.10.

Chanyeol (EXO) se tung san pham moi tai Trung Quoc? - Anh 1

Theo những nguồn tin được tiết lộ trước đây, Chanyeol đã làm việc với nữ sản xuất Tinashe nổi tiếng về dòng nhạc EDM, DJ Marshmello cho "Freal Love". Far East Movement và Chanyeol đã di chuyển nhiều giữa Seoul, Hàn Quốc và Thượng Hải, Trung Quốc để quay MV sắp tới.

Các EXO-L (tên người hâm mộ của nhóm EXO) cảm thấy vui mừng trước thông tin này. EXO vừa kết thúc quảng bá một cách thành công vang dội với Lotto, những bước tiến tiếp theo về âm nhạc sẽ được dư luận chú ý hơn rất nhiều. SM Entertainment cũng sẽ đầu tư nhiều cho những kế hoạch âm nhạc sắp tới cho nhóm , để duy trì tầm ảnh hưởng và mức độ nổi tiếng của EXO. Và hiện tại, có vẻ như "ông trùm giải trí" đang đầu tư nhiều vào hoạt động riêng lẻ của từng thành viên.

Thu Quỳnh