Nam thành viên điển trai của nhóm EXO đã có sự trở lại ấn tượng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau khi gián tiếp úp mở và sau đó là thông báo khẳng định rằng sẽ có một sự hợp tác trong thời gian tới giữa thành viên Chanyeol của EXO và Far East Movement, Tinashe, DJ Marshmello. Tất cả sẽ cùng phối hợp với nhau để cùng sản xuất và phát hành một ca khúc mới.

Chanyeol (EXO) giu loi hua voi fan, tung san pham hop tac tai Trung Quoc - Anh 1

Vào đúng nửa đêm ngày 14/10, Freal Luv được tung ra như một "bom tấn" làm mưa làm gió trên internet và các diễn đàn âm nhạc. Được biết, MV của ca khúc được quay ở cả Seoul và Thượng Hải, video tạo cho người xem một ảo giác, hiệu ứng được sử dụng trong suốt thời lượng MV vô cùng ấn tượng. Trong khi giọng của Tinashe thể hiện được trọn vẹn điều tuyệt vời của ca khúc thì Far East Movement và Chanyeol thể hiện phần rap mạnh mẽ, cá tính một cách dễ dàng.

Không chỉ tham gia với vai trò rapper, Chanyeol còn tham gia sáng tác và viết lời cho ca khúc. Sự kết hợp ấn tượng này khiến cho sản phẩm âm nhạc Freal Luv trở nên hoàn hảo. Fan của EXO nói chung và của Chanyeol nói riêng đều thích thú trước hình ảnh của nam thành viên trong sản phẩm mới. Đa số đều đánh giá cao tài năng của nam thành viên điển trai.

Được biết, tới đây Far East Movement cũng sẽ phát hành ca khúc hợp tác với Yoon Mi Rae và Jay Park, cũng như Hyorin của SISTAR. Dư luận đang rất mong chờ những sản phẩm tiếp theo sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ như sản phẩm hiện tại. Nam thành viên Chanyeol đã nhận được nhiều thiện cảm tại thị trường Trung Quốc Đại lục.

Thu Quỳnh