Bộ ảnh "Follow Smile" chàng trai Sài thành và bạn gái không chỉ khoe nụ cười cực xinh của chủ nhân mà còn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 1

Trào lưu chụp ảnh Follow Me trở thành một trong những kiểu chụp ảnh được thịnh hành trong giới trẻ và đã có rất nhiều phiên bản được thể hiện với phong cách đa dạng từ tình cảm đến "nhí nhố" của các cặp đôi.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 2

Tạm quên đi Follow Me, mới đây cộng đồng mạng xã hội đang phát cuồng với bộ ảnh Follow Smile (đưa nụ cười em đi khắp thế gian) của cặp đôiSài thành có tên Nguyễn Nghĩa và Huyền Sang.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 3

Hiện tại chàng trai Sài thành Nguyễn Nghĩa đang làm photographer còn Huyền Sang làm make up tại TP HCM. Bộ ảnh Follow Smile của cặp đôi này được thực hiện trong chuyến du lịch các nước ĐNA như Thái Lan, Singapore và Malaysia.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 4

Không muốn đi vào con đường cũ của trào lưu chụp ảnh Follow Me, cặp đôi Nguyễn Nghĩa và Huyền Sang đã vắt óc suy nghĩ ra lối đi riêng cho mình.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 5

Rồi anh chàng nhiếp ảnh gia Sài thành đã nảy ra ý tưởng tận dụng nụ cười cực sáng của cô người yêu để làm điểm nhấn cho bộ ảnh.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 6

Chỉ với một chiếc smartphone và chiếc gậy selfie "thần thánh" cặp đôi hot Facebooker Sài thành đã mang đến cho cư dân mạng những khoảnh khắc đáng yêu nhất của mình.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 7

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, chàng nhiếp ảnh gia Nguyễn Nghĩa đã có những lời có cánh trong bộ ảnh của mình để gửi tới cô người yêu xinh đẹp có nụ cười sáng rằng: "Tìm một người hoàn hảo thì chắc là không có. Nhưng cơ bản trong mắt anh - Em hoàn hảo là được. Ít nhiều gì Em cũng hợp với anh...

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 8

....Anh đưa Em đi đâu Em cũng theo đó! Em xinh đẹp, nụ cười Em luôn đẹp - là điều chắc chắn. Tương lai xa thế nào không dám nói, cũng không hứa! Anh chỉ cần biết những điều anh làm hết mình cho Em ở hiện tại! Anh đã và sẽ đưa nụ cười của EM đi khắp thế gian"

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 9

Sau ít giờ đăng tải, bộ ảnh Follow Smile của cặp đôi photographer - make up Sài Thành được rất nhiều người đón nhận nhiệt tình và liên tục chia sẻ.

Chang trai Sai thanh 'dua nu cuoi ban gai di khap the gian' - Anh 10

Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.