Anh chàng đẹp trai Rocker Nguyễn vừa trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên 'Quá khứ còn lại gì'.

Trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, giới truyền thông đã dành nhiều sự quan tâm, ưu ái đến Rocker Nguyễn - chàng du hoc sinh Việt Nam học tập tại trường Đại học Monash chuyên ngành Truyền thông và Nghiên cứu Điện ảnh (Úc).

Vốn trưởng thành từ việc tham gia một vài cuộc thi nhỏ phong trào thời trung học, Rocker Nguyễn luôn ấp ủ cho mình một sự trở về chính thức tại Việt Nam, thử sức mình với ngành công nghiệp giải trí trong nước đầy hấp dẫn.

Gương mặt điển trai, ngoại ngữ cực ổn với thành tích IELTS 8.5 và TOELF 107... là chưa đủ để miêu tả về anh chàng này. Rocker Nguyễn còn làm phim ngắn, mẫu ảnh, chơi guitar, trống, làm đạo diễn MV cho Văn Mai Hương và mới đây nhất là ra sản phẩm âm nhạc: Quá khứ còn lại gì.

MV Quá khứ còn lại gì của Rocker Nguyễn.

Đây là tên của một trong số các ca khúc viết riêng cho Rocker Nguyễn của nhạc sĩ trẻ Vũ Minh Tâm và được ekip thực hiện từ trong suốt 3 tháng qua.

MV Quá khứ còn lại gì đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem và bản audio cũng nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt nghe và chia sẻ sau 1 ngày ra mắt trên một trang nghe nhạc. Đây chưa phải là một con số kỷ lục, nhưng là một con số ngoài mơ ước của Rocker Nguyễn và ekip.

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 1

Nói Debut Single Quá khứ còn lại gì, Rocker Nguyễn chia sẻ, anh lựa chọn một cách ra mắt khác, với sự tiếp cận với công chúng một cách nhẹ nhàng, không tiếp thị đón trước để muốn thông qua sản phẩm âm nhạc đầu tay có thể đo được sức hút thật sự của Rocker Nguyễn là gì, thái độ của công chúng với sản phẩm đầu tay ra sao để từng bước hoàn thiện mình tốt hơn cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Rocker Nguyễn sinh năm 1993, là một nghệ sĩ trẻ có một nền tảng đào tạo khá vững chắc. Anh đang muốn dần hoàn thiện mình hơn và hướng tới một hình mẫu ca sỹ trẻ đa năng tại Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp trai khiến fan ngất ngây của Rocker Nguyễn:

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 2

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 3

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 4

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 5

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 6

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 7

Chang trai khien Noo, Isaac 'de chung' Rocker Nguyen: Dep trai lai con biet hat - Anh 8

Theo PV/Baodatviet.vn