"Bỏ lại em, anh vui không, còn em, em không vui đâu. Clip em vẫn chưa đăng tải cơ mà, anh chỉ đi một lúc rồi về đúng không?", là dòng trạng thái của bạn gái "bản sao Tuấn Hưng" Nguyễn Thành Đạt trên trang cá nhân.

Sáng ngày 8/11, trên diễn đàn hơn 1 triệu thành viên đã chia sẻ thông tin về việc “bản sao Tuấn Hưng” Nguyễn Thành Đạt (nickname Đạt Cỏ) qua đời trong một vụ tai nạn.

Diễn đàn này viết: “Sau khi đăng tải bức ảnh người ngợm đầy máu me xong thì đến 7h sáng hôm nay, trên trang cá nhân của Nguyễn Thành Đạt đã râm ran, bàn tán về việc chàng trai được coi là bản sao của ca sĩ Tuấn Hưng đã qua đời. Để kiểm chứng thông tin này, mời mọi người xem qua những bạn bè của Đạt để cập nhật thông tin mới nhất. Anh em trong diễn đàn đã cố gắng liên lạc với Đạt suốt từ sáng mà không được“.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 1

Rạng sáng ngày 8/11, Nguyễn Thành Đạt đăng tải hình ảnh người dính nhiều vết máu. Bức ảnh này được cho là một người bạn của Đạt đăng để trấn an bạn bè của anh.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 2

Nguyễn Thành Đạt.

Trước đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, trên trang facebook của Nguyễn Thành Đạt đã đăng tải bức hình, anh cởi trần, tay và mặt dính đầy máu, nhưng vẫn cười vui vẻ và chia sẻ trạng thái: “Vẫn cứ là ok (ổn - PV)”. Tuy nhiên, theo thông báo của gia đình Đạt đã tử vong vào lúc 3h20 cùng ngày do vết thương tụ máu.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 3

Cáo phó thông báo về đám tang của Nguyễn Thành Đạt.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 4

Hình ảnh đám tang của Đạt tại nhà riêng ở Sơn Tây, Hà Nội.

Trong khoảng thời gian này, bạn thân của Nguyễn Thành Đạt là Lê Xuân Tùng (nickname Tùng Khát Sữa) cũng đã viết dòng trạng thái úp mở việc Đạt đã qua đời. “Anh ý ngủ thôi mà. Sau này sẽ lại dậy mà thôi. Anh chỉ ngủ thôi“.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 5

Tương tự, tài khoản facebook P.T.H - bạn gái của Đạt cũng chia sẻ dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân: “Bỏ lại em, anh vui không, còn em, em không vui đâu. Clip em vẫn chưa đăng tải cơ mà, anh chỉ đi một lúc rồi về đúng không?“.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 6

Người yêu của Đạt viết trạng thái buồn.

Mới đây nhất, cô viết thêm: “Tại sao anh lại muốn hát những bài buồn. Tại sao lại chọn những bài hát đó. Biết vậy em sẽ không hát cùng anh hôm qua đâu. Em giận đó. Tại sao lại là những bài như một sự báo trước rằng anh đi, anh định đi đâu vậy? Tại sao lại là có khi nào rời xa. Tại sao lại là tâm sự cùng người lạ. Tại sao lại là phía sau một cô gái. Tại sao lại là anh muốn. Tại sao lại là lắng nghe nước mắt. Tại sao lại là khuôn mặt đáng thương”.

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 7

Chang trai duoc cho la 'ban sao' Tuan Hung qua doi vi tai nan giao thong - Anh 8

Nguyễn Thành Đạt được nhiều người nhận xét có giọng hát giống hệt nam ca sĩ Tuấn Hưng. Anh chàng nổi lên từ những ca khúc cover như Có anh ở đây rồi, Tan, gửi ngàn lời yêu

Bản cover Tan của Nguyễn Thành Đạt trước đó.

Cùng Vũ Duy Khánh song ca bài Vợ tuyệt vời nhất.

Không chỉ hát hay, chàng trai sinh năm 1994 còn sở hữu nụ cười duyên, điển trai. Đó là lý do những clip của anh thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nguyễn Thành Đạt sinh ra và lớn lên ở Thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Hiện đang là sinh viên năm cuối của trường đại học Công nghiệp Việt Hung.

Giải thích về biệt danh Đạt Cỏ, chàng trai 9X cho biết: “Do các bạn và những anh em chơi cùng đặt cho thể hiện như một sự quý mến lâu rồi thành quen và đó là một biệt danh mà mình thích, cảm thấy ý nghĩa”.

Nguyễn Thành Đạt là fan ruột của ca sĩ Tuấn Hưng. Anh từng có may mắn là thành viên trong đội bóng H.A.T của nam ca sĩ.

C.N