Với niềm khao khát trở thành một chàng tiên cá từ khi còn nhỏ, chàng trai đồng tính Eric Montel đã biến ước mơ của mình thành hiện thực ở tuổi 22.

Nếu như trong các câu chuyện cổ tích, sẽ luôn có các nàng công chúa, hoàng tử da trắng, mắt to, môi đỏ; thỉnh thoảng lắm thì có thêm được vài cô công chúa da màu. Vậy còn nàng tiên cá, có bao giờ người ta nghĩ tới một chàng tiên cá không? và da màu? và là một chàng tiên cá đồng tính!

Không, chắc chắn là chẳng bao giờ có ai mơ về một nàng tiên cá như vậy cả, hoặc họ sẽ nghĩ đó là ác mộng...

Tuy nhiên, nếu ai còn nghi ngờ về một chàng tiên cá như vậy, hãy gặp Eric Montel, một chàng tiên cá thứ thiệt tới từ Atlanta, Mỹ mà đảm bảo, nhiều nàng tiên cá tại các thủy cung còn phải xách dép cho anh chàng này về kỹ năng và sự uyển chuyển trong mọi màn biểu diễn.

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 1

Chàng tiên cá 24 tuổi Eric Montel.

Chia sẻ trên BuzzFeed, Eric Montel, chàng trai 24 tuổi cho biết mình đã mong muốn được trở thành một chàng tiên cá từ khi mới chập chững biết đi và bập bẹ nói. Anh đã bắt đầu làm quen với những chiếc đuôi từ năm 2012 và chính thức trở thành một chàng tiên cá chuyên nghiệp 2 năm về trước.

Tại sao lại là một chàng tiên cá mà không phải những sinh vật huyền thoại, đẹp đẽ hay các nhân vật cổ tích? Với Eric, tiên cá là sinh vật cổ xưa và huyền bí nhất với thế giới loài người.

"Tôi thích cái cách chúng luôn tự do với cuộc sống và không phải lo lắng về mọi thứ xung quanh, như thể tiền bạc hay những hóa đơn phải trả. Cá tính của chúng có thể khiến người ta bất ngờ: có những lúc hiền lành, quyến rũ; nhưng có nhiều khi lại hung dữ, nguy hiểm. Và hơn nữa, con người không thể cưỡng lại các nàng tiên cá".

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 2

Trở thành một chàng tiên cá là ước mơ từ khi còn nhỏ của Eric.

Eric luôn tự ý thực được rằng hình ảnh người cá trong mắt mọi người không giống như mình. Tuy nhiên, anh hy vọng có thể thay đổi quan niệm của mọi người về người cá.

"Tôi muốn mọi người, đặc biệt là những người giống như tôi biết rằng màu da không phải là điều mà có thể ngăn cản chúng ta theo đuổi ước mơ của mình", Eric nói.

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 3

Eric luôn muốn có một một cuộc sống tự do, phóng khoáng và thoải mái như những nàng tiên cá.

"Trở thành một người cá đã dạy tôi nhiều thứ. Tôi có được những bài học về sự tự do, phóng khoáng, không phải lo lắng về quá nhiều thứ xung quanh. Sống nơi đại dương hoàn toàn tự do và thoải mái, chỉ cần theo những con sóng và dòng hải lưu mà không biết sẽ đi về đâu".

"Tại sao chúng ta sống một cuộc đời nhạt nhẽo và bình thường khi mà có thể thành thành một người đặc biệt và khác biệt?".

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 4

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 5

Chang trai dong tinh bien uoc mo thanh chang tien ca cua minh thanh hien thuc - Anh 6

Theo Skye / Trí Thức Trẻ