Lê Minh Chí (32 tuổi, hát đám cưới) và bạn diễn Lâm Thanh Cung với tiết mục Tìm em nơi đâu đã khiến cho khán giả và các HLV không kìm nén được sự xúc động trong tập 1 chương trình Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng tối qua (19/11) trên kênh HTVC Thuần Việt HD.

Thậm chí HLV Thoại Mỹ đã bật khóc trên “ghế nóng” khi nhìn thấy vóc dáng đôi chân tật nguyền của Lê Minh Chí và lên tận sân khấu để ôm chầm lấy thí sinh này.

Clip tiết mục của Lê Minh Chí:

HLV Thoại Mỹ cảm động chia sẻ: “Khi em cất lên giọng hát, hoàn toàn chị không biết, chị tưởng là em ngồi em hát thôi, nhưng trong câu hát của em, trong giọng hát của em làm cho chị cảm nhận được là có một cái gì đó nó da diết, em rất là dằn vặt trong tâm, rất là khổ tâm”.

Thoại Mỹ chia sẻ đã thực sự bị cuốn hút và xúc động khi Lâm Minh Chí đã đem đến ngọn lửa đam mê cho thế hệ trẻ với bộ môn cải lương.

HLV Kim Tử Long vô cùng cảm kích sự hiện diện của Lê Minh Chí: “Anh xin cảm ơn sự hiện diện của em tại chương trình, khán giả dành cho em tràn pháo tay thật lớn khi em cất cao câu giọng cổ, điều đó chứng minh giọng hát của em quá tuyệt vời, dù cho em có về đội nào đi chăng nữa, thì đối với anh, em đã là danh ca vọng cổ trong lòng anh rồi”.

Kết quả , Lê Minh Chí - Lâm Thanh Cung chọn về với đội HLV Thoại Mỹ.

Tập 2 Đường đến danh ca vọng cổ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g45, thứ Bảy, ngày 26/11/2016 trên kênh HTVC Thuần Việt HD.

An Như