Anh chàng đào hoa đến nỗi dù đã có 3 con và vào tù ra tội nhưng vẫn khiến các cô gái say như điếu đổ nguyện khắc tên mình.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 1

Ryan Wibbo Wibberley, 23 tuổi, tuyên bố mình đã thuyết phục được rất nhiều cô gái không chỉ quan hệ tình dục với mình mà còn đồng ý xăm tên anh lên cơ thể họ.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 2

Anh Ryan là một người cực kỳ đào hoa. Dù công việc chẳng hề ổn định và đã có 3 đứa con riêng nhưng các cô gái vẫn xếp hàng dài theo anh.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 3

Các cô gái tự nguyện đến với anh chàng đào hoa này, thậm chí là si mê. Sau những cuộc ân ái mặn nồng, họ lại bị ông bố đơn thân thuyết phục họ xăm tên anh lên cổ, cánh tay, ngón tay, mông và thậm chí là cả lên chân mày.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 4

Anh Ryan cho biết, mình thậm chí còn chẳng nhớ được hết tên các cô gái, có người tình mặn nồng lâu dài, có cô chỉ tình một đêm. Anh chỉ nhớ đã có 39 cô gái nguyện xăm tên anh.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 5

Anh Ryan làm việc trong cửa hàng xăm và việc xăm hết sức đơn giản, chỉ cần các cô gái đồng ý. Có cô anh phải thuyết phục xăm nhưng có cô lại sẵn sàng và muốn được có tên anh trên người mình.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 6

Trước khi mở cửa hàng xăm, Ryan là một người thất nghiệp, thậm chí đã từng ở tù 11 tháng bởi hành vi bạo lực với tài xế taxi và phân biệt chủng tộc. Vậy mà các cô người tình say anh như điếu đổ.

Chang trai dao hoa duoc 39 co gai khac ten len nguoi - Anh 7

Hầu hết khi được hỏi về Ryan, các cô gái đều rất hào hứng và ngưỡng mộ. Họ còn chẳng hối tiếc khi xăm tên anh và cho biết anh là một người rất tuyệt vời.