Mới đây, trên Facebook xuất hiện câu chuyện chàng trai bị bạn gái tát và ném tiền vào mặt sau khi bị phát hiện bắt cá hai tay khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Chang trai bi ban gai tat va nem tien vao mat vi 'bat ca hai tay' - Anh 1

Cô gái cầm tập tiền để trả lại người yêu cũ. (Ảnh cắt từ clip)

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội xoay quanh vấn đề tình cảm của bạn trai T.N và bạn gái H.V. Theo lời kể của một người bạn thân của H.V, chàng trai T.N đã có tính lăng nhăng từ lâu, trong khi yêu V, anh này vẫn gặp gỡ nhiều cô gái khác. Tính đến nay, T đã lừa dối V 4 lần. Do đó, H.V quyết định chia tay dứt khoát để chấm dứt những ngày tháng đau khổ vì tình yêu dành cho T.N.

Một đoạn clip ghi chưa đầy một phút ghi lại cảnh cô gái H.V tát và ném tiền vào mặt T.N cũng được đăng tải lên mạng. Trong đoạn ghi hình, cô gái tỏ ra rất tức giận còn chàng trai chỉ biết ngồi che mặt lặng im. Khi đã ba mặt một lời cô gái đứng lên tát vào mặt chàng trai đồng thời ném một đống tiền vào mặt người yêu cũ rồi bỏ đi. Chàng trai từ đầu đến cuối vẫn không hề có phản ứng gì.

Bị phát hiện bắt cá hai tay, chàng trai bị bạn gái tát và ném tiền vào mặt. (Video: Facebook)

Chang trai bi ban gai tat va nem tien vao mat vi 'bat ca hai tay' - Anh 2

Cô gái tát người yêu cũ vì 4 lần lừa dối trước khi rời khỏi quán nước. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, người chia sẻ phát tán đoạn clip này là một cô bạn thân của H.V. Cô gái này muốn chia sẻ câu chuyện của bạn mình để vạch trần bộ mặt dối trá của T.N và cũng là cách động viên H.V sớm quên đi nỗi buồn trong chuyện tình cảm lần này.

Nói về màn ném tiền vào mặt chàng trai, bạn của H.V chia sẻ: "Tiền là V vay T để đủ tiền tổ chức sinh nhật. Vay chứ không phải xin nên hôm nay đúng ngày sinh nhật thì trả luôn vì không dùng đến. Nhưng trả trong sự uất ức nên ném như thế coi như chấm dứt tất cả."

Không biết chính xác câu chuyện thế nào nhưng sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến rất nhiều người tò mò và chia sẻ trên mạng xã hội.

Đa phần người xem đều nhận thấy, lỗi thuộc về chàng trai. Nếu anh ta không bắt cá hai tay và nhiều lần lừa dối người yêu, chuyện đã chẳng xảy ra nghiêm trọng đến mức người ta phải đăng clip lên Facebook để bóc mẽ bộ mặt thật cho tất cả mọi người cùng xem. Một số người cho rằng, chàng trai ăn tát là thỏa đáng, không có gì phải phàn nàn.

Tuy nhiên, dù là nạn nhân của một mối tình lừa dối nhưng cô gái lại là đối tượng bị cư dân mạng chỉ trích. Theo ý kiến của rất đông cư dân mạng, hành động ném tiền của cô gái là không đúng, đặc biệt là khi cô gái là người vay tiền. Tiền bạc và tình yêu là hai chuyện hoàn toàn khác biệt. Đã nói là đi vay tiền của người ta mà lại trả như kiểu tiền của mình đem đi cho.

"Bạn gái hành xử vậy là không được rồi, tát 2 cái là đúng, nhưng tiền người ta cho vay đàng hoàng, thì mình trả lại tử tế, làm như thế người ta đánh giá nhân cách bạn không ổn rồi.", Facebook Phạm Anh Tú bình luận.

Bạn Hoàng Tuấn Khôi viết: "Không bênh vực bạn nam đâu nhưng bạn gái trả tiền mà đáp vào mặt người ta như thế mình nhìn cứ tưởng là tiền bố thí cơ. Cứ ngỡ đâu một nữ đại gia rộng lượng cho bạn trai ít tiền lập nghiệp sau khi chia tay."

Tài khoảng Hồ Viết Thái cũng đồng tình: "Không bênh bạn nam kia vì bị ăn tát nhưng cũng có lời nói với e gái cầm tiền ném vào mặt. Khi bạn em mượn tiền thì người ta cũng đưa đàng hoàng vậy khi trả em cũng nên đưa lại cho đàng hoàng. Đó là công bằng. Em tát nó 2 cái là để cho chừa thói bắt cá là đúng nhưng việc ném tiền vào mặt thì không được.

Bên cạnh đó, vài người tỏ ra nghi ngờ về cách sống ảo của một bộ phận thanh niên hiện nay, có bất cứ chuyện gì cũng lôi nhau lên Facebook để đăng đàn "bóc phốt": "Thích nhỉ, giờ cái gì cũng lôi nhau lên Facebook, phải đăng lên cho thiên hạ xem thì mới sướng cơ.", tài khoản Xuân Trường nhận xét.

HT