Chàng trai bán trà dạo ở Pakistan giành được hợp đồng làm người mẫu sau khi ảnh của anh xuất hiện trên mạng.

Theo Telegraph, nữ nhiếp ảnh gia Jiah Ali, sống ở thành phố Islamabad, đã chụp ảnh Arshad Khan, 18 tuổi, khi anh đang bán trà tại quầy giải khát trong một khu chợ.

Chang trai ban tra dep trai co 'hot boy bi truc xuat' - Anh 1

Arshad Khan đang pha trà cho khách trong quầy hàng giải khát của mình. Ảnh: Jiah Ali

Ali sau đó đăng tải bức ảnh chụp chàng trai với đôi mắt xanh hút hồn lên tài khoản Instagram với dòng chú thích: "Hot tea". Bức ảnh thu hút 12.000 lượt like, bình luận của hàng nghìn người hâm mộ và đang bắt đầu được lan truyền đi khắp thế giới.

Một thành viên mạng xã hội bình luận: "Quả là đôi mắt nổi bật", trong khi các thành viên khác nhận xét "Đã tìm được chàng trai nóng bỏng nhất trên thế giới" hay "Tôi đến Pakistan bây giờ đây, tạm biệt".

Chang trai ban tra dep trai co 'hot boy bi truc xuat' - Anh 2

Vẻ đẹp trai hút hồn của Arshad lập tức gây sốt mạng xã hội. Ảnh: Instagram

Ngay sau khi hình ảnh Arshad được chia sẻ rộng rãi, một công ty thời trang bán lẻ đã liên hệ với anh, mời ký hợp đồng làm người mẫu. Arshad cũng cho biết anh rất thích thú với lời đề nghị này.

Theo chia sẻ của Arshad với kênh truyền hình Samaaa của Pakistan, có khoảng 40 đến 50 cô gái đã tìm đến gặp anh chỉ vài tiếng sau khi bức ảnh gây sốt. Theo nhiếp ảnh gia Ali, chàng trai 18 tuổi rất hạnh phúc bởi sự nổi tiếng bất ngờ chỉ sau một đêm này.

Chang trai ban tra dep trai co 'hot boy bi truc xuat' - Anh 3

Arshad và nhiếp ảnh gia Ali (phải). Ảnh: Instagram

"Gia đình cậu ấy sống ở Islamabad 25 năm rồi, trước đây cậu ấy bán hoa quả ở khu chợ trên nhưng ba tháng nay thì bán trà. Hiện tại cậu ấy vừa bối rối, có chút lo lắng nhưng đồng thời cũng rất hạnh phúc", Ali nói.

Nhiếp ảnh gia chia sẻ ảnh chụp Arshad cũng giống một trong số rất nhiều bức ảnh cô từng chụp khi nhìn thấy vẻ đẹp trong sự giản dị, tự nhiên và quyết định đăng nó lên mạng. Lúc phát hiện ra mình vừa bị chụp, Arshad tỏ ra khá bối rối, xấu hổ.

Chang trai ban tra dep trai co 'hot boy bi truc xuat' - Anh 4

Những hình ảnh đầu tiên của Arshad trong vai trò người mẫu. Ảnh: Twitter

Ngôi Sao