Từ khi sinh ra, Arun Kumar (22 tuổi, Ấn Độ) đã có tới 4 chân. Bên cạnh 2 chân bình thường như mọi người, trên lưng Arun còn mọc thêm 2 chiếc chân khác lủng lẳng và vướng víu.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 1

Arun Kumar (22 tuổi, Ấn Độ) sinh ra với tổng cộng 6 chi trên cơ thể: 2 tay và 4 chân. Nhìn từ phía trực diện, Arun trông không khác gì một người bình thường với 2 tay, 2 chân. Nhưng ít ai biết rằng, từ lưng Arun còn mọc ra 2 chiếc chân khác, trong đó có 1 chân không phát triển, và một chân ngày càng dài ra.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 2

Bà Kokila Devi – mẹ của Arun cho biết: “Khi tôi sinh Arun, cậu bé đã bị kẹt. Đến khi ra đời tôi mới thấy Arun có 4 chân, nhưng 2 chân sau lưng khi ấy có kích thước bằng nhau.”

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 3

Ngay khi nhìn thấy Arun, ông nội cậu bé đã lấy xe bò và tức tốc đưa 2 mẹ con cậu đến Farrukhabad để khám bệnh. Sau khi thăm khám, bác sĩ tại Farrukhabad kết luận rằng 2 chân của Arun không thể cắt bỏ. Vì nếu tiến hành phẫu thuật cắt bỏ, cậu sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nghe vậy, gia đình Arun lại lủi thủi quay về.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 4

Suốt 5 năm đầu đời, cha mẹ Arun đã bế cậu đi khắp nước để tìm cách chữa trị. Tuy vậy, câu trả lời mà cha mẹ Arun nhận lại vẫn chỉ là cái lắc đầu của bác sĩ. Họ buộc phải trở về làng và Arun chỉ còn cách học quen dần với đôi chân thừa.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 5

Cặp chân thừa làm Arun rất khó mặc quần áo. Cậu buộc phải may những chiếc quần có 3 ống. Ống thứ 3 là nơi nhét cặp chân mọc sau lưng.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 6

Mười mấy năm trôi qua, cho đến gần đây, niềm mong mỏi được cắt bỏ đôi chân thừa lại một lần nữa nhen lên trong Arun. Cậu lên mạng xã hội để tìm sự giúp đỡ và nhanh chóng nhận được một cuộc hẹn với chuyên gia tại Delhi để kiểm tra xem cậu có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 7

Bác sĩ Hermant Sharma – người làm xét nghiệm cho Arun - đã phát hiện ra chàng trai này còn có một xương chậu thứ 2. Bên cạnh đó, bác sĩ Hermant còn tiến hành một loạt hình thức chụp chiếu để kiểm tra xem cặp chân thừa của Arun mọc ra chính xác từ đâu và nó phát triển bằng cách nào?

Chang trai 22 nam song kho so vi co toi... 4 chan - Anh 8

Arun chia sẻ: “Nếu được cắt 2 chiếc chân thừa, tôi sẽ đi lại dễ dàng hơn và không còn bị đau lưng. Họ có thể làm phẫu thuật bất cứ lúc nào bởi tôi luôn sẵn sàng.”

Minh Hạnh