Sau show diễn Xuân Hè 2016 "Countryside - Cảm hứng đồng quê", Lê Xuân Tiền đã có chuyến du lịch nghỉ ngơi kết hợp làm việc tại kinh đô thời trang Paris.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 1

Dù lần đầu được đến vùng đất danh tiếng được xem là cái nôi của thời trang thế giới nhưng chàng mẫu trẻ nhanh chóng tạo được sự chú ý bởi gu thời trang tinh tế, sang trọng, lịch lãm.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 2

Áo măng tô, áo khoác dáng dài được xem như nét đặc trưng trong phong cách thời trang của nam giới ở những miền đất lạnh. Họa tiết hoa cúc cũng được dự đoán sẽ trở thành xu hướng và tung hoành trong làng mốt Việt năm 2016 này.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 3

Đây là thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Mạnh Cường.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 4

Chàng mẫu trẻ trở nên lịch lãm, nhẹ nhàng hơn với áo măng tô màu pastel ngọt ngào. Đi kèm trang phục là chiếc túi da to bản từng xuất hiện trên sàn diễn Countryside.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 5

Lê Xuân Tiền khiến người qua lại không thể rời mắt bởi vẻ điển trai, lịch lãm không hề kém cạnh những đấng mày râu của đất Pháp.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 6

Vẫn chọn sắc đen trầm mặc làm chủ đạo, bộ suit kết hợp áo phông được tạo điểm nhấn bằng chi tiết tua rua mềm mại, hợp xu hướng.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 7

Những tưởng tua rua vốn chỉ dành cho phái đẹp nay lại trở nên tinh tế, hài hòa trên trang phục của các chàng trai. Đây cũng chính là 1 trong 4 xu hướng được Đỗ Mạnh Cường lăng xê trong mùa mốt Xuân Hè năm nay.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 8

Sắc xanh denim được Lê Xuân Tiền kết hợp cùng họa tiết quân đội mang màu sắc cá tính, mạnh mẽ. Đây là dòng sản phẩm giá bình dân nhưng chất lượng Đỗ Mạnh Cường được tung ra trong show diễn Countryside vừa qua.

'Chang tho' cua Do Manh Cuong lich lam tren duong pho Paris - Anh 9

Chưa đầy một năm đầu quân về Đỗ Mạnh Cường, từ vẻ ngoài đến phong cách của Lê Xuân Tiền đã có sự thay đổi rất mạnh mẽ. Từ một chàng vận động viên thể thao bình dị, nay chàng trai 20 tuổi đã sẵn sàng tiếp bước để trở thành một người mẫu thời trang sáng giá.