Nhà thiết kế cẩn thận chọn lựa mẫu nam, nữ cho đêm trình diễn bộ sưu tập Thu Đông 2016.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 1

Sau buổi casting người mẫu cho show diễn cá nhân thứ 9 diễn ra tại TP HCM, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiếp tục tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu tại Hà Nội vào sáng 22/10. Đồng hành cùng anh trong sự kiện này là chàng thơ Lê Xuân Tiền.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 2

Người đẹp Diễm My là một trong những nàng thơ trung thành với các thiết kế của Đỗ Mạnh Cường trong những năm qua. Chị sở hữu hơn 500 thiết kế của nhà thiết kế họ Đỗ. Trong buổi casting luôn có sự xuất hiện của doanh nhân Phạm Huy Cận - giám đốc chương trình các show diễn của Đỗ Mạnh Cường trong suốt 9 năm qua.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 3

Rất nhiều chân dài đến tìm kiếm cơ hội được xuất hiện trên sàn diễn mang đẳng cấp quốc tế của Đỗ Mạnh Cường. Đúng theo yêu cầu trước đó, tất cả các người mẫu đều diện trang phục màu đen đồng điệu với chủ đề của show diễn Thu Đông 2016.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 4

Hầu hết các mẫu nữ đều đạt tiêu chuẩn từ 1m72 trở lên, mẫu nam từ 1m82 trở lên. Tiêu chuẩn khắt khe này của Đỗ Mạnh Cường góp phần nâng tầm show diễn.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 5

Sau khi được lựa chọn, các chân dài phía Bắc sẽ bay vào TP HCM tập luyện. Theo dự kiến, show diễn lần này sẽ có khoảng 100 người mẫu.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 6

Bộ sưu tập sẽ gồm 3 phần, mang người xem đến với thế giới của sắc đen huyền diệu qua các câu chuyện liền mạch của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 7

Đỗ Mạnh Cường và chàng thơ chụp hình cùng các mẫu nam, nữ đến tham dự buổi casting. Show Thu Đông của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 9/12 tại TP HCM.

Chang tho cua Do Manh Cuong khoe ve dien trai hut hon - Anh 8