Không chỉ đẹp trai, chàng trai này còn khiến nhiều người thích thú khi biến tấu giai điệu của ca khúc 'Táo - dứa - bút' làm mưa làm gió trong thời gian qua.

Có giai điệu hoàn toàn khác biệt với bản gốc, clip cover của một chàng trai người Đức đang trở thành tâm điểm chú ý và chia sẻ của dân mạng trên toàn thế giới, trong đó có nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Nếu như các bản cover Apple Pen đều mang tính hài hước, vui nhộn, thì clip cover của anh chàng này lại khác biệt với giai điệu ballad nhẹ nhàng, du dương.

'Pen Pineapple Apple Pen' (Ballad ver.)

Có thể thấy, đoạn clip này đã được ‘tác giả' đầu tư khá tỷ mỉ khi nhân vật chính xuất hiện cực kỳ ấn tượng. Vẻ đẹp trai sáng ngời của anh chàng này chính là một trong những điểm thu hút khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Qua tìm hiểu, anh chàng này có tên là Moritz Garth, là một trong những ca sĩ, nhạc sĩ người Đức, hiện đang sinh sống tại Berlin.

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 1

Moritz Garth

'Quen nghe Apple Pen sôi động rồi, chuyển sang nghe bản này thấy thú vị quá. Quan trọng là anh chàng này đẹp trai quá!' - độc giả P.M.T bình luận.

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 2

Cái tên Moritz Garth lập tức được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 3

Anh chàng thường xuyên đăng tải những hình cảnh, ca khúc do mình sáng tác trên trang cá nhân.

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 4

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 5

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 6

Ảnh minh họa

Chang Tay cover Apple Pen khien dan mang Viet 'dien dao' - Anh 7

Một số hình ảnh 'tự sướng' của anh chàng.

Apple Pen (hay còn gọi bằng những cái tên khác như PPAP, táo - dứa - bút…) là ca khúc làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng thế giới từ cuối tháng 9 vừa qua. Ca khúc nằm trong dự án phim hoạt hình của nam ca sĩ người Nhật Pico - Taro đã khiến các bạn trẻ từ Âu sang Á vô cùng thích thú với hàng trăm nghìn bản cover khác nhau. Mặc dù có ngôn từ ngô nghê và khá khó hiểu, nhưng ca khúc này lại có sức lan tỏa cực kỳ lớn.

>>> Xem thêm: Piko - Taro tung clip hướng dẫn vũ đạo Apple Pen

Theo Chang Chang/Baodatviet.vn