Để giảm cân, một chàng béo người Trùng Khánh, Trung Quốc bèn cởi trần trùng trục, quỳ sụp giữa đường xin tiền thiên hạ.

Sự xuất hiện của người đàn ông có thể trọng 160 kg này tại quận Giang Bắc, Trùng Khánh vào ngày 8/8 khiến người đi đường tò mò, kinh ngạc.

Phía trước Sầm Hải Truyền là một thùng rác nhựa, dùng để đựng tiền bố thí của thiên hạ và một tờ giấy lớn chi chít chữ giới thiệu hoàn cảnh của “khổ chủ”. Nhiều người xúm xít vây quanh, hướng ánh mắt hiếu kỳ về phía chàng béo.

Anh chàng ục ịch đang quỳ giữa đường xin tiền thiên hạ.

Năm nay, Sầm 29 tuổi, là người thôn Song Hương, huyện Thạch Trụ. Hồi nhỏ, vì dùng thuốc không đúng cách, nên anh chàng mắc chứng béo phì. Mong mỏi lớn nhất hiện nay của Sầm là giảm được cân, có cuộc sống bình thường như bao người, đoàn tụ cùng mẹ và được ai đó cho mình một công việc.

Vì quá béo, chàng trai này không thể kiếm được việc. Tới bước đường cùng, Sầm đành ra đường xin ăn, mong nhận được sự thương hại của mọi người.

Cuộc sống đói khát của kẻ hành khất khiến Sầm giảm được 20 kg.

Trước đây, Sầm nặng tới 180 kg. Nhưng sau khi trở thành hành khất, cuộc sống no đói thất thường, khiến anh chàng đã vơi bớt số cân, hiện tại chỉ còn 160 kg. “Trước kia, mỗi bữa tôi phải ăn nửa kg gạo, 1,5 - 2 kg thịt”, Sầm cho biết.

Hiện tại, chàng béo chỉ ăn bữa sáng và tối. Mới đầu, Sầm luôn thấy đau đầu hoa mắt, nhưng không ngờ đó lại là cách giảm béo hiệu quả.

Bài đang đọc nhiều:
Nàng Tây khỏa thân làm náo loạn đường phố