Sau nhiều lần khiến người xem bất ngờ với sàn diễn hình sòng bạc, siêu thị, xưởng may, nhà mốt Chanel lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp với đường băng phiên bản công nghệ cao.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 1

Trong đêm diễn 4/10, sàn diễn Chanel một lần nữa trở thành sân chơi của bậc thầy sáng tạo Karl Lagerfeld. Ông biến sân khấu Tuần lễ Thời trang Paris thành trung tâm lưu trữ dữ liệu đầy nghệ thuật, với loạt dây nhợ đủ màu sắc và ấn tượng.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 2

Bên cạnh đó, người mẫu robot Cara Delevingne và Daria Werbowy khoác trên mình bộ đầm vải tweed mở màn show diễn cũng khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 3

Với bối cảnh trung tâm lưu trữ dữ liệu cùng vô số bộ vi xử lý nhấp nháy đèn, dây dợ, bộ sưu tập mới của nhà mốt này cũng được thiết kế với nhiều chi tiết hiện đại, mang dấu ấn tương lai.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 4

Bộ sưu tập lấy màu chủ đạo là xanh và hồng neon, tượng trưng cho dây nhợ và đèn chớp thường thấy trong các mạch điện tử.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 5

Show diễn có sự góp mặt của nhiều "nàng thơ" vốn gắn liền với Chanel, từ Lindsey Wixon, Soo Joo Park, Edie Campbell cho đến những người mẫu nổi bật hiện nay như Taylor Hill, Jasmine Tookes...

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 6

Đáng ngạc nhiên là một trong những siêu mẫu đình đám nhất hiện tại, Kendall Jenner, lại không góp mặt trong show diễn lần này.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 7

Trong Bộ sưu tập xuân - hè 2017, chất liệu vải tweed vốn tạo nên thương hiệu của Chanel vẫn được giữ lại và trở thành điểm nhấn đặc sắc.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 8

Điều thú vị là các thiết kế đậm nét cổ điển, vốn là đặc trưng của Chanel lại đi kèm mũ lưỡi trai đầy phá cách. Đây là nét sáng tạo “đinh”, gây bất ngờ nhất trong năm nay của nhà mốt lâu đời.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 9

Chiếc mũ này xuất hiện trong mọi bộ trang phục, từ bộ vest sang trọng, váy dài thướt tha cho đến đầm slip yểu điệu.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 10

Bên cạnh yếu tố trình diễn, bộ sưu tập này của Chanel còn được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao và phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 11

Ngoài chiếc mũ lưỡi trai, bộ sưu tập còn gây ấn tượng với loạt phụ kiện to bản, điển hình là dây chuyền mặt vuông và hoa trà cài áo – biểu tượng bất hủ của Coco Chanel.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 12

Nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld bước ra trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của khán giả lúc chốt màn.

Chanel bien san dien thanh trung tam IT cung dan mau robot - Anh 13

Ông Karl Lagerfeld chụp ảnh cùng loạt người mẫu trước buổi diễn.

Hải Yến