(Tin tức pháp luật) - Chặn đường, rút dao đâm người yêu 8 nhát rồi uống thuốc tự tử.

Giết người yêu trong quán karaoke Giết người yêu, lĩnh án chung thân

Tin ban đầu cho biết, khoảng 19h tối 12/2, khi chị Pham Thị Minh Trang (29 tuổi, ngụ phường Lộc Sơn, Bảo Lộc) chạy xe máy trên đường Trần Phú (Bảo Lộc) thì bị Trương Văn Thanh (39 tuổi, ngụ xã Lộc Châu, Bảo Lộc) chặn lại, dùng dao đâm 8 nhát vào người.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng chị Trang đã chết tại bệnh viện. Sau khi sát hại chị Trang, Thanh uống thuốc tự tử. Hiện Thanh đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa 2 Lâm Đồng.

Đây không phải là lần đầu xảy ra vụ giết người yêu rồi tự sát cho "có đôi".

Khoảng 22h đêm 12/1, chị Đinh Thị B (20 tuổi, quê Quảng Bình) cùng một người bạn đang trên đường đi làm từ công ty về nhà.

Khi đi ngang qua khu vực rừng tràm thuộc khu phố Bình Đáng (thị xã Thuận An) thì bất ngờ bị Nguyễn Hoàng Cương (21 tuổi quê An Giang) lao ra chặn đường, lôi chị B vào phía trong rừng tràm.

Khu vườn tràm nơi Cương đòi được chết chung với người yêu.

Khi chị B và người bạn đi cùng phản kháng, lập tức Cương rút dao giấu sẵn trong người ra đâm nhiều nhát khiến chị B gục tại chỗ. Sau khi gây án, đối tượng này chạy lại chỗ xe máy của mình lấy xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng lên bao phủ cả người Cương, chỉ trong khoảng vài phút, thanh niên này đã cháy đen, chết ngay tại chỗ.

Riêng chị B được mọi người đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Quân đoàn 4 trong tình trạng khá nguy kịch. Do thương tích nặng, rạng sáng 13/1, chị B đã được chuyển xuống bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục điều trị.

Trước đó, đêm 25/12/2013, Trần Đình Tú (18 tuổi) trú tại xóm 4, xã Đông Sơn, huyện Đô Lương cùng hai thanh niên tới nhà bạn là Trần Thị Quỳnh (18 tuổi, ngụ xóm 10, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương) chơi.

Khi hai bạn ra về, Tú ngồi lại tâm sự với Quỳnh. Trong lúc trò chuyện, bất ngờ Tú rút dao đâm xuyên tim Quỳnh, sau đó đâm tiếp vào bụng mình để tự vẫn nhưng bất thành.

Nghe tiếng kêu cứu của con gái, ông Trần Văn Long (42 tuổi) vội vàng chạy ra và tri hô mọi người đưa Quỳnh đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên, do vết thương sâu nên nạn nhân bị mất máu cấp và tử vong.

Còn Tú cũng bị thương nặng và đã được người thân chuyển xuống bệnh đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

T.M (Tổng hợp)