Kém chồng tới 20 tuổi, lại có nhan sắc xinh đẹp như hoa khôi song vợ Chí Anh lại bị chồng "tố" hay ghen và có sở thích đánh chồng.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 1

Tháng 9/2016, lễ cưới của Chí Anh và Khánh Linh khiến nhiều người bất ngờ. Bởi khán giả chưa bao giờ thấy Chí Anh chia sẻ gì về cô dâu xinh đẹp của mình.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 2

Ở thời điểm đó, người hâm mộ chỉ biết Khánh Linh sinh năm 1998, kém chồng tới 20 tuổi và là cựu học sinh trường THPT Việt Đức. Cô sở hữu chiều cao 1m68 cùng gương mặt tươi tắn, ưa nhìn.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 3

Không nhiều người biết rằng Khánh Linh không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn múa.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 4

Năm 2015, Khánh Linh giành giải nhất cuộc thi Cán bộ Đoàn tài năng của trường Việt Đức(tiền thân là cuộc thi Miss Việt Đức). Cô còn đạt giải nhì cuộc thi Got to dance
của trường.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 5

Bên cạnh đó, Khánh Linh cũng nhiều lần được lựa chọn là gương mặt đại diện cho thành phố tham dự các cuộc thi nhảy múa ở nhiều nơi trên thế giới như Hồng Kong, Ma Cao,Pháp, Thụy Điển...

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 6

Để có được tình cảm của cô gái trẻ, Chí Anh đã phải nhắn tin ròng rã suốt nửa năm trời.Trong thời gian đó, anh thậm chí còn không có nổi 1 cuộc hẹn với người đẹp.Mãi sau này Chí Anh mới biết người nhắn tin với mình là mẹ vợ chứ không phải Khánh Linh.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 7

Sau khi kết hôn, Chí Anh cũng hiếm khi đưa vợ tham dự các sự kiện của làng giải trí.Cặp đôi cũng ít chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 8

Khi tham gia 1 chương trình dành cho các cặp vợ chồng nổi tiếng, Chí Anh mới tiết lộ rằngcô vợ trẻ của mình tuy sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại trẻ trung nhưng rất hay ghenvà "ưa bạo lực".

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 9

Chí Anh cho hay, cưới nhau chưa đầy 1 năm nhưng Khánh Linh đã 2 lần đánh chồng. Chia sẻvề thói quen "bạo lực" này, Khánh Linh tâm sự, vì cô "nói không lại Chí Anh nên phải đánh để xả stress" .

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 10

Tuy bị vợ "đụng chân tay" nhưng Chí Anh không phản ứng, bởi anh biết Khánh Linh chỉ "đánh yêu".Hiện tại, Khánh Linh đã là mẹ của 1 cô con gái kháu khỉnh.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 11

Tuy mới sinh con nhưng vóc dáng của Khánh Linh vẫn khá nuột nà. Mặc dù hay ghennhưng Khánh Linh luôn ủng hộ chồng trong các chương trình, dự án nghệ thuật.

Chan dung vo hot girl kem 20 tuoi co so thich 'danh chong' cua Chi Anh - Anh 12

Khánh Linh cũng bày tỏ rằng cô rất yêu thích bộ môn dance sport. Thời gian sắp tới, cô sẽsắp xếp công việc gia đình, cùng chồng luyện tập thêm để vừa giải tỏa căng thẳng lạivừa gắn kết tình cảm vợ chồng.

Theo Thời Đại