Phải tới khi bị đặt dấu hỏi là người thứ ba khiến hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy rạn vỡ, Vương Âu mới được nhiều người nhắc tới.

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 1

Nữ diễn viên Vương Âu, sinh năm 1982, ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 2

Vương Âu cao 1m70, nặng 47kg và sở hữu vẻ đẹp nữ tính, mảnh mai. (Ảnh: Bazaar)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 3

Vương Âu được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp nữ tính, thùy mị.(Ảnh: Internet).

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 4

Nữ diễn viên 34 tuổi bắt đầu được mọi người chú ý từ năm 2012 khi cô tham gia một loạt các bộ phim truyền hình như: Kỳ tích tiếp theo, Đồng Bách anh hùng, Hoa Mộc Lan truyền kỳ, Tinh Trung Nhạc Phi, Hoa Hồng Hoa Lửa, Nguyệt Cung, Kẻ Ngụy Trang, Lang Gia Bảng, Vợ cũ của tôi sống bên nhà đối diện, Hoàng Phủ Mịch truyền kỳ, Nhiệt Huyết Chi Cộng Phó Quốc Nạn. (Ảnh: Weibo)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 5

Tuy nhiên phải tới khi Vương Âu bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với nam diễn viên Lưu Khải Uy, chồng của ngôi sao Hoa ngữ Dương Mịch, thì mọi người mới thực sự để ý tới cô. (Ảnh: Sina).

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 6

Mối quan hệ bí mật của họ bị Phong Hành Studio phát hiện khi quay được cảnh sau một ngày quay phim, Lưu Khải Uy vào phòng của bạn diễn Vương Âu và ở lại trong đó tới hơn 3 tiếng đồng hồ. (Ảnh: aiainews)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 7

Nam diễn viên 42 tuổi đã cố thanh minh trên mạng xã hội rằng anh vào phòng Vương Âu để khớp kịch bản. Nhưng lời giải thích của anh không được nhiều người tin tưởng bởi số lần Lưu Khải Uy đi khớp kịch bản trong phòng Vương Âu là 3 lần liền và lần nào cũng vài tiếng đồng hồ. (Ảnh: weibo)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 8

Thông tin này khiến người hâm mộ choáng váng, bởi trước kia, khi rộ lên tin đồn hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch rạn nứt thì đa số thông tin đều cho rằng nguyên nhân là tại Dương Mịch ngoại tình, nhưng những thông tin hiện tại lại trái ngược hẳn. (Ảnh: Internet).

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 9

Hình ảnh Vương Âu và Lưu Khải Uy thân mật với nhau trên phim trường là một trong những lý do khiến mọi người nghi ngờ quan hệ của họ. (Ảnh: aiainews)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 10

Tuy nhiên, khi cùng nhau đi dự sự kiện, cả hai tỏ ra chỉ như hai người bạn diễn bình thường. (Ảnh: Internet)

Chan dung nguoi thu ba khien Duong Mich - Luu Khai Uy ran vo - Anh 11

Lưu Khải Uy và Vương Âu đang hợp tác với nhau trong bộ phim "Mãng Hoang Kỷ", trước đó họ cùng đóng trong "Phụ mẫu cuối tuần". (Ảnh: Internet)