Bạn gái Slim V - nghệ sĩ sáo Huyền Trang từng gây ấn tượng khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013. Cô cũng là bạn học từ năm lớp 6 của anh.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 1

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc/ DJ Slim V bất ngờ khoe bộ hình vô cùng ngọt ngào chụp cùng bạn gái - nghệ sĩ sáo Huyền Trang. Đây cũng là lần đầu tiên Slim V và bạn gái thực hiện bộ hình riêng.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 2

Trước đây, Slim V là người khá ngại ngần khi nói đến chuyện tình cảm riêng tư trên truyền thông. Quán quân The Remix mùa 2 chia sẻ, anh chỉ muốn được quan tâm đến sự cống hiến của mình cho nghệ thuật.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 3

Tuy nhiên, Slim V cũng không thể “giấu” mãi cô bạn gái tài năng, cũng là bạn học từ năm lớp 6 của mình. Nghệ sĩ sáo Huyền Trang - bạn gái Slim V đã từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 4

Gần đây, Slim V cùng nghệ sĩ sáo Huyền Trang xuất hiện bên cạnh nhau trong rất nhiều chương trình, đồng thời trở thành cặp đôi ăn ý trong biểu diễn. Cả hai được dự đoán là cặp đôi đặc biệt sẽ có nhiều sự kết hợp và tạo nên những bước đột phá trong năm tới.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 5

Gần nhất, nghệ sĩ sáo Huyền Trang sẽ cho ra mắt album mừng Giáng sinh vào ngày 1/12. Album do Slim V là nhà sản xuất và biên tập.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 6

Đây không phải là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cặp đôi, hai người đã từng thực hiện chung một số tác phẩm từ khi còn hoạt động chung tại dàn nhạc Rhapsody Philharmonic. Tuy nhiên đây là album kết đôi đầu tiên của cặp uyên ương xuất hiện trên thị trường âm nhạc.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 7

Nghệ sĩ sáo Huyền Trang không phải là cái tên xa lạ với người yêu nhạc. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi tham gia Vietnam’s Got Talent 2013 với những thử nghiệm mới mẻ như kết hợp sáo với dubstep, rock, beatbox flute.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 8

Cô cũng là nghệ sĩ sáo Flute tiên phong cho việc kết hợp với dòng nhạc điện tử. Huyền Trang và SlimV tham gia nhiều festival âm nhạc điện tử lớn quy tụ các nghệ sĩ hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như: Armin Van Buuren, Dimitri Vegas & Like Mike, HeadHunter…

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 9

Slim V chia sẻ, tài năng và niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt của Huyền Trang cũng là điểm khiến anh bị cuốn hút bởi bạn gái.

Chan dung ban gai xinh dep, tai nang cua Slim V - Anh 10

Học sáo từ năm 11 tuổi khi bước chân vào nhạc Viện, Huyền Trang cũng tiên phong trở thành nghệ sĩ sáo độc lập và thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc với phong cách trình diễn quyến rũ.