Theo lời người dân địa phương cho biết, con cừu - hung thủ gây ra cái chết cho cụ ông 94 tuổi nổi tiếng là kẻ khó nhằn bởi tính cách vô cùng hung hăng và phá phách của mình.

Thi thể của cụ ông 94 tuổi đã được tìm thấy tại một con hẻm ở gần làng Cestas, phía Nam Bordeaux, Pháp. Cảnh sát đã xác nhận rằng hung thủ gây ra cái chết cho nạn nhân là một con cừu.

Clip ghi lại cảnh con cừu hung hăng tấn công người dân trong làng.

Người dân địa phương đã nói về tên hung thủ đặc biệt này giống như một kẻ nổi tiếng gây ra rắc rối. Những hình ảnh và bằng chứng cho thấy rằng, con cừu đã húc vào người nạn nhân và sau đó lấy chân đạp mạnh lên đầu khiến ông cụ tử vong tại chỗ.

Chan dong: Hung thu giet chet cu ong 94 tuoi la mot con cuu! - Anh 1

Hình ảnh người dân bị cừu tấn công trên đường.

" Con cừu đó là một kẻ chuyên gây rắc rối nổi tiếng ở vùng này, nó luôn gây sự với tất cả mọi người." Một người dân địa phương cho hay.

" Chúng tôi đã nhiều lần khiếu nại về việc con cừu phá phách và hung hăn với người dân, yêu cầu nó phải được xử lý nhưng không có kết quả. Và bây giờ, án mạng đã xảy ra."

Tờ báo địa phương Sud Ouest đã xác nhận rằng một số người đã nhìn thấy con cừu này luôn tỏ ra là một kẻ phá phách có tiếng, thậm chí một chính trị gia cũng trở thành nạn nhân bị nó đánh đuổi. Cô đã bị gãy xương và bầm tím khắp người khi bị con cừu hung hăng tấn công.

Chan dong: Hung thu giet chet cu ong 94 tuoi la mot con cuu! - Anh 2

Con cừu nổi tiếng là hung hăng tại làng Cestas.

Một phát ngôn viên của cảnh sát lên tiếng xác nhận rằng, con cừu ' bắt tạm giam ' để xử lý. Cừu là một loài động vật khá thụ động nhưng bên cạnh đó chúng cũng có bản năng kích động đáng sợ, điều này có thể do nhiều lý do khác nhau như bệnh tật, tuổi già hay chỉ đơn thuần chúng đang tự bảo vệ lấy mình.

Minh Huyền ( Theo Dailymail)