Các cô gái trong đường dây mại dâm khai báo, họ đều có quê miền Bắc vào TP.HCM thuê phòng ở dài hạn và được 1 "tú bà" chăn dắt, đăng ảnh sexy trên mạng xã hội để "câu" khách làng chơi.

Qua quá trình điều tra, theo dõi, khoảng 15h chiều 22/11, lực lượng phối hợp thuộc nhiều đội nghiệp vụ của Công an quận Phú Nhuận, đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với khách sạn Bình Dung, ở đường Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận. Tại đây, tổ công tác đã bắt quả tang 2 cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán - dâm ở 2 phòng.

'Chan dai' mien Bac vao Nam rao ban dam qua mang xa hoi - Anh 1

Các cô gái mại dâm

Ngoài ra, lực lượng Công an cũng phát hiện nhiều các cô gái ăn mặc mát mẻ ở phòng khác trong khách sạn đang chờ khách.

Hai cô gái bị bắt quả tang đang bán dâm có quê ở Tuyên Quang và Phú Thọ khai báo, được bạn bè giới thiệu quen biết với 1 người tên T. Sau đó T đưa họ từ quê vào TP.HCM để hành nghề bán dâm.

Hai cô gái trên cùng nhiều cô gái trẻ khác, quê ở các tỉnh thành phía Bắc được tụ tập thành nhóm, thuê phòng dài hạn ở các khách sạn lưu trú. T lập nhiều tài khoản mạng xã hội để đăng hình khỏa thân của các cô gái, kèm tên tuổi, số đo 3 vòng, số điện thoại và giá tiền đi khách ở khách lựa chọn. Mức giá chung theo T quy định là 400 ngàn đồng/lượt, trong đó "tú bà" này lấy tiền công môi giới là 200 ngàn đồng.

Sau khi khách chọn lựa và liên lạc, T sẽ điều "chân dài" đến tận các khách sạn đóng trên địa bàn TP.HCM để phục vụ khách. T không lộ diện nhiều mà giao nhiệm vụ cho 1 đàn em quản lý các "chân dài", thu tiền hoa hồng.

Theo các cô gái, mỗi khách chỉ được “vui vẻ” trong thời gian 40 phút, xong các cô gái này sẽ di chuyển qua các khách sạn khác theo chỉ định của T. Thường thì các cô gái bán dâm từ 8 - 10 lần/ngày. Địa bàn hoạt động nhiều của đường dây này chủ yếu các quận 10, 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình.

Hai cô gái bị bắt quả tang bán dâm trong chiều 22/11 cho biết đã vào đây hoạt động được hơn 1 năm và không biết nhiều về đường dây này. Hiện Công an quận Phú Nhuận đang mở rộng điều tra, làm rõ.