Mẫu thể hình Canada hút triệu fans nhờ số đo 3 vòng "không tưởng".

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 1

Người mẫu Canada nóng bỏng Caitlin Rice hiện tại,.

Caitlin Rice, cô nàng người mẫu Canada nóng bỏng đang là ngôi sao thể hình được yêu thích trên mạng xã hội. Cô luôn nằm trong top những cô gái có vòng 3 quyến rũ cùng với Lyzabeth Lopez, Ana Cheri…

Trở thành một người mẫu từ năm 16 tuổi, Caitlin Rice đã sớm tiếp cận với chế độ ăn uống tập luyện nghiêm ngặt. Cô từng tiết lộ chế độ ăn uống khiến nhiều người phát hoảng. Áp lực từ ngành công nghiệp thời trang khiến cô luôn phải giữ cơ thể thật hấp dẫn. Thực đơn "không gì cả" là chuyện thường. Caitlin Rice từng đứng trên bờ vực của chứng rối loạn ăn uống.

Caitlin Rice thay đổi chế độ ăn uống để giảm cân

Trong quá khứ, mặc dù tập cardio, nhưng do đặc thù công việc phải tham gia nhiều tiệc tùng nên cô đã tăng cân nhanh chóng. Thể trạng của Caitlin nhìn gầy nhưng thừa mỡ ở bụng và ngực khá nhiều, bắp tay trở nên nhão không rắn chắc.

Cô quyết định phải thay đổi bản thân, bắt đầu từ thói quen ăn uống. “Có rất nhiều cách để ăn uống lành mạnh mà không hề nhàm chán. Ngày nào cũng ăn một món nào đó sẽ khiến bạn trở nên phát khùng. Vậy nên, tôi luôn cố chế biến những món ăn đa dạng, hiệu quả cho công cuộc ăn kiêng của bản thân nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố tốt cho sức khỏe”, người mẫu chia sẻ.

Caitlin Rice ăn 6 bữa/ ngày. Cô chủ động ăn uống lành mạnh mọi lúc, mọi nơi. Với các thực phẩm giàu đạm, mẫu nữ chế biến thành các loại bánh nướng như bánh quy, bánh nướng xốp, bánh kếp…Chúng giúp cô kiềm chế cảm giác thèm ăn và không có cảm giác đang ăn kiêng.

Trong thời gian ăn kiêng, Caitlin Rice đôi khi cũng dành cho mình một chiếc bánh pizza cỡ lớn để thỏa mãn cơn thèm ăn của mình.

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 2

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 3

Các bữa ăn thanh đạm của người mẫu 24 tuổi.

Caitlin Rice cũng có sử dụng thêm những thực phẩm bổ sung như casein, protein từ sữa, sản phẩm bổ sung năng lượng trước tập luyện, sản phẩm hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, thuốc bổ đa sinh tố,... Chúng có hiệu quả giúp hỗ trợ tăng cơ bắp, giúp cơ thể nhanh hồi phục sau tập, nâng cao năng suất tập luyện, tối đa hóa sức mạnh.

Tập luyện cường độ cao để săn chắc cơ bắp

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 4

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 5

Tập tạ là phương thức hiệu quả nhất.

Chân dài 9X ngoài tập cardio thì bắt đầu tập tạ nặng và nhận thấy chúng thực sự hiệu quả. Môn thể thao này là hoạt động yêu thích hàng ngày của cô, giúp cô đẹp ở ngoại hình và tốt cho sức khỏe. Rice tập các bài tập cho vùng chân và mông 3 buổi/ tuần, tập cho vùng cánh tay, lưng, vai 3 buổi/ tuần với cường độ cao.

3 bài tập cô đặc biệt yêu thích và lựa chọn là ngồi đẩy tạ, bài tập cho lưng và chống đẩy. Ngoài ra, cô cũng chú trọng tập các bài hiệu quả khác như bật nhảy, gập bụng, chạy bộ, bài tập với bóng mềm, chân kéo cáp, yoga... giúp tăng cơ, giảm mỡ.

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 6

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 7

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 8

Cô thích tập các bài tập cardio, đặc biệt là HIIT, và tập bài tập tăng cường, chơi thể thao ngoài trời... để cải thiện dáng vóc.

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 9

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 10

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 11

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 12

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 13

Chan dai 24 tuoi gay sot vi hinh the 'phon thuc' kho tin - Anh 14

Nhờ vậy mà người đẹp Canada sở hữu sắc vóc đáng mơ ước, nóng bỏng.