Xuất hiện trong show diễn của NTK Công Trí, Á quân Next Top Model 2016 La Thanh Thanh khiến nhiều người chú ý khi được chọn là người mẫu mở màn.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 1

Vừa giành ngôi vị Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016, La Thanh Thanh (Fung La) ngay lập tức được chọn là người mẫu mở màn trong show diễn của NTK Công Trí tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 2

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh xuất hiện trong trang phục bó sát với chất liệu tua rua cùng dòng chữ “Break the rules” đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 3

Dù chỉ cao 1m54, nhưng La Thanh Thanh đã khẳng định được tài năng của mình bằng những bước đi catwalk tự tin thể hiện bản lĩnh của "người cầm đầu" trong BST mang tên “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 4

Trong khi đó, siêu mẫu Thanh Hằng lại được NTK Công Trí lựa chọn là người khép lại show diễn của anh. Với vai trò là nàng thơ, vedette Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 5

Khoác ngoài một chiếc áo dáng dài nhưng không kém phần thời trang.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 6

Đôi chân dài 1m12 nổi tiếng của nữ siêu mẫu đã tôn vinh một cách trọn vẹn thiết kế của NTK Công Trí.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 7

Sự tự tin và phong thái tuyệt vời của Thanh Hằng cho thấy cô hoàn toàn xứng đáng khi được mệnh danh là một trong các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 8

Bên cạnh đó, một điều đặc biệt trong show diễn của NTK Công Trí là ngoài La Thanh Thanh và Thanh Hằng thì toàn bộ người mẫu trình diễn đều là người nước ngoài.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 9

Trong những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, với sự đính kết tinh tế và những họa tiết đa màu sắc, những thiết kế này đã đưa giới mộ điệu thời trang Thủ đô như sống lại trong ký ức của NTK Nguyễn Công Trí của 10 năm trước, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang, một NTK làm nghề không theo một nguyên tắc nào.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 10

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 11

Những quý cô, quý ông sang trọng lịch thiệp, với phong cách phương Tây quyền quý nhưng không kém phần thời thượng và quyến rũ đã từ từ sải bước trên nền nhạc hào hứng và ánh đèn rạng rỡ của sàn catwalk Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 12

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 13

Trên nền nhạc lúc du dương, lúc dồn dập, những người mẫu như đang bước đi giữa một không gian sang trọng, lịch lãm cùng một thần thái tự nhiên, thư thả.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 14

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 15

Với từng bước chân của các người mẫu chuyên nghiệp, những thiết kế của NTK Công Trí lần lượt được giới thiệu tới người yêu thời trang.

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 16

Bên cạnh những thiết kế cổ điển và quý phái thì NTK Công Trí cũng đem tới những mẫu thời trang theo xu hướng hiện đại...

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 17

... gợi cảm...

'Chan dai' 1m54 gay chu y trong show dien cua NTK Cong Tri - Anh 18

Kết thúc show diễn, NTK Công Trí xuất hiện trên sân khấu với hai "nàng thơ" của mình: Siêu mẫu Thanh Hằng và người mẫu La Thanh Thanh.