Tiền vệ người Croatia muốn cùng Real Madrid bước lên ngôi vô địch La Liga mùa này.

'Chan' Champions League, Modric dat muc tieu vo dich La Liga - Anh 1

Modric cảm thấy 'thiếu' danh hiệu La Liga. Ảnh: Internet

Sau Toni Kroos, Modric là cái tên tiếp theo được đội bóng Hoàng gia trói chân thêm một khoảng thời gian khá dài nữa . Bản hợp đồng mới giữa Modric và Real Madrid đã được công bố chính thức cách đây 2 hôm. Nhân sự kiện này, hôm qua ngôi sao 31 tuổi đã có buổi họp báo để giải đáp các câu hỏi của báo giới. Modric tỏ ra rất hạnh phúc khi được tiếp tục cống hiến trong màu áo của Los Blancos.

“Đó là một ngày rất đặc biệt với tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng với đội bóng xuất sắc nhất trên thế giới. Tôi muốn cảm ơn chủ tịch Fiorentino Perez vì đã tin tưởng tôi. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết khả năng của mình ở đây. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau thành công.”

Ngoài ra, cựu tiền vệ Tottenham cũng cho hay anh cũng như các đồng đội đang rất khao khát có được danh hiệu vô địch La Liga sau một khoảng thời gian khá dài: “Năm nay có lẽ chúng tôi sở hữu đội hình mạnh nhất. Chất lượng được thể hiện ở mỗi vị trí. Chúng tôi chỉ đang cảm thấy thiếu danh hiệu La Liga và tôi hy vọng chúng tôi sẽ vô địch năm nay. Đó cũng là ưu tiên hàng đầu của đội bóng. 4 năm không vô địch là khoảng thời gian dài.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 11:55 20/10/2016