Theo báo chí Tây Ban Nha, Angel Di Maria và Mesut Oezil đều mong muốn tái hợp cùng Real Madrid trong tương lai gần.

Theo thông tin mới nhất từ Marca, Mesut Ozil và Angel Di Maria vừa bất ngờ bày tỏ mong muốn quay trở lại khoác áo Real Madrid.

Chan Arsenal, Ozil "ru" Di Maria tro lai Real - Anh 1

Cả Ozil và Di Maria đều khát khao trở lại Real

Trong quá khứ, bộ đôi siêu sao từng cống hiến cho nhà ĐKVĐ Champions League từ năm 2010 đến 2013. Oezil rời đội chủ sân Bernabeu để gia nhập Arsenal với giá 42,4 triệu bảng (khoảng 50 triệu euro). 1 năm sau, Di Maria cũng chuyển đến MU với mức phí kỷ lục bóng đá Anh thời bấy giờ: 59,7 triệu bảng (75 triệu euro).

Tuy nhiên, trong khi Oezil dần trở thành nhân tố quan trọng trong lối chơi của "Pháo thủ" thì Di Maria nhanh chóng "bật bãi" khỏi sân Old Trafford. Chỉ đến khi cập bến PSG vào năm 2015, "Thiên thần" mới lấy lại phong độ.

Hợp đồng giữa Oezil với Arsenal có thời hạn đến năm 2018, còn Di Maria là 2019. Dù vậy, cả hai ngôi sao này được cho là không hạnh phúc ở CLB hiện tại và muốn quay về Real để tìm kiếm thử thách mới. Bên cạnh đó, quyết định chia tay "đội bóng Hoàng gia" trong quá khứ hoàn toàn không xuất phát từ chủ ý của bộ đôi siêu sao.

Hiện tại, độ xác thực của thông tin mà Marca đưa ra không rõ ràng, cũng như phía "đội bóng Hoàng gia" chưa lên tiếng, nhưng điều này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với bộ đôi trên với các CLB chủ quản.

Đỗ Anh (tổng hợp)