NDĐT- Ngày 18-1, UBND huyện Đakrông (Quảng Trị) cho biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã đến thăm và tặng 2.674 suất quà, trị giá mỗi suất 400 nghìn đồng cho hộ nghèo ở huyện Đakrông.

Lãnh đạo huyện Hải Lăng (Quảng Trị) tặng quà đối tượng chính sách trên địa bàn.

Để quà Tết đến được với người dân trước Tết, ngoài những điểm tặng quà tập trung ở các cụm xã, Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã tổ chức 18 đoàn trực tiếp đến các xã vùng sâu, vùng xa tặng quà Tết cho hộ nghèo, góp phần giúp các hộ gia đình có thêm điều kiện đón Tết vui tuơi, đầm ấm.

Đến nay, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị đã vận động được hơn chín nghìn suất quà Tết, trị giá hơn 5,1 tỷ đồng hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo và các đối tượng bảo trợ xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014.

Cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhà hảo tâm trong tỉnh đã hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, chương trình lớn như: Ngày vì người nghèo, Nối vòng tay nhân ái, Quà Tết tặng đồng bào nghèo… đã quyên góp được hàng tỷ đồng và giúp đỡ kịp thời nhiều gia đình nghèo khó giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

NGUYỄN VĂN HAI