Ca sĩ Quang Vinh và NTK Lý Quí Khánh chấm dứt tình bạn tri kỉ suốt 11 năm?

Có thể nói Quang Vinh và Lý Quí Khánh có một tin bạn đẹp trong suốt 11 năm. Người ta thường xuyên bắt gặp 2 người "như hình với bóng" trong mỗi sự kiện khiến dư luận nghi ngờ mối quan hệ của hai người vượt qua mức tình bạn.

Cham dut tinh ban 11 nam giua Quang Vinh va Ly Qui Khanh? - Anh 1

Quang Vinh và Lý Quí Khánh từng có tình bạn 11 năm thân thiết

Tuy nhiên, NTK Lý Quí Khánh đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn trong một bài phỏng vấn mới đây. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định mình chua từng yêu Quang Vinh. Suốt 11 năm qua, hai ngưởi chỉ coi nhau như người thân trong gia đình.

Cham dut tinh ban 11 nam giua Quang Vinh va Ly Qui Khanh? - Anh 2

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hai người có mối quan hệ trên mức tình bạn

Sau đó, công chúng không còn thấy Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện cũng nhau trong mỗi sự kiện hay các chuyến du lịch nữa.

Cham dut tinh ban 11 nam giua Quang Vinh va Ly Qui Khanh? - Anh 3

Trên trang cá nhân cả hai đã không còn theo dõi và kết bạn với nhau

Trước đây, hai người thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung trên các trang mạng xã hội như Instagram hay Facebook. Hình ảnh gần đây nhất của hai người là khi Lý Quí Khánh đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Quang Vinh và 18/5. Đáng chú ý, người hâm mộ còn phát hiện cả hai không còn follow hay kết bạn với nhau nữa. Chính điều này càng khiến công chúng đặt nghi vấn “cặp đôi tri kỉ” đã chấm dứt tình bạn 11 năm.

Cham dut tinh ban 11 nam giua Quang Vinh va Ly Qui Khanh? - Anh 4

Từ lâu hai người cũng không còn xuất hiện trong các sự kiện hay đi du lịch cùng nhau nữa

Tuy nhiên, bạn bè thân thiết của cả hai người cho biết hai người đều bạn rộn với công việc riêng nên ít nói chuyện với nhau.

Jinu (TH)/Khoevadep