Một thế trận 1 chiều đã diễn ra trên sân Stamford Bridge và The Blues có quyền tự hào về những gì mình đã làm trước Everton.

Highlights: Chelsea 5-0 Everton (Vòng 11 ngoại hạng Anh)

Trước khi trận đấu giữa Chelsea và Everton diễn ra, không nhiều người tin vào một chiến thắng đậm đà cho The Blues. Thực tế, Chelsea còn đang là đội có phần bất ổn hơn đối thủ và mới chỉ tìm lại được phong độ trong 1 vài trận gần đây. Tuy nhiên, phong độ tuyệt vời của các cầu thủ khiến sân Stamford Bridge rực sáng trong một đêm thu tại London.

Ở trận này, cặp song sát của Chelsea chuyển từ Hazard – Costa sang Hazard – Pedro, khi cả 2 cùng góp mặt trong danh sách kiến tạo và ghi bàn. Hazard với 2 bàn thắng (đều rất đẹp mắt) và 1 kiến tạo song hành cùng Pedro với 2 kiến tạo và 1 bàn thắng, giúp The Blues hủy diệt đối thủ với tỷ số 5-0. Qua đó, cả 2 đều được chấm điểm 5 cao nhất theo sự đánh giá trên Goal.com.

Cham diem Chelsea 5-0 Everton: Bat ngo voi cap song sat moi cua The Blues - Anh 1

Hazard và Pedro trở thành cặp song sát mới của Chelsea

Người ‘chạy theo’ bộ đôi này là Diego Costa. Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Costa được chấm 4,5 điểm. Anh tỏa sáng với 1 bàn thắng tuyệt đẹp và là nhân tố chủ chốt trong sơ đồ 3-4-3 mà Chelsea đang áp dụng. Alonso, Luiz và Moses là những người cũng được đánh giá cao với 4 điểm.

Trong khi đó, về phía Everton, không ai quá được 2 điểm, trừ trung vệ Williams. Đội trưởng của ĐT xứ Wales sở hữu 1 vài pha tắc bóng hiệu quả nhưng chừng đó là không đủ. Anh được chấm 2,5 điểm. Trong khi đó, Jagielka với 1 điểm là gương mặt tồi nhất trận khi cựu binh này thất thế hoàn toàn trước Costa.

Xem thêm video:

Nguồn: Thethao247