Vũ đạo thần thánh "Bút Táo Bút Dứa" đã đổ bộ đến Saturday Live Night Korea, khiến các fan phải điên cuồng, hú hét vì độ lầy không thể cao hơn của chương trình.

Hạn chế độ tuổi theo dõi chương trình, kèm theo những video hài, parody “lầy-không-tưởng” và những thử thách chơi khăm có một không hai, Saturday Night Live mùa thứ 8 tại xứ sở Kim Chi đang dần trở thành show truyền hình “nóng” nhất mà các fan phải đón xem vào mỗi cuối tuần. Theo đó, các thành viên của INFINITE vừa trở thành các khách mời danh dự của tập 8 được phát sóng tuần qua, với hàng loạt các tiết mục hài vui nhộn, đáng yêu của các thành viên.

Điệu nhảy “Bút táo bút dứa” được thể hiện ở cả 2 phiên bản “Soái ca” và “Kinh-khủng-khiếp” của SNL Korea

Đặc biệt, trong một phần của chương trình, 2 thành viên Woohyun , L (Kim Myung Soo) cùng diễn viên Yoo Se Yoon đã cùng nhau hóa thân thành những nam sinh trung học đang cố gắng để gây ấn tượng với các nữ sinh. Để thử thách các anh chàng, 3 cô gái đã đưa ra một gợi ý cho rằng họ là fan lớn của aegyo, và thế là một trận chiến aegyo đã diễn ra giữa ba quý ông lịch lãm khiến các khán giả có dịp cười “không nhặt được mồm”.

Chac nhu bap: Day la phien ban PPAP 'kinh khung' nhat ban tung xem! - Anh 1

Bạn đã sẵn sàng xem “bút táo - bút dứa” phiên bản soái ca chưa nào?

Nhảy theo mình nào các bạn nữ ơi!

Bắn tim yêu thế thì thể nào các cô gái cũng phải đổ thôi.

Đầu tiên, Woohyun trổ tài với aegyo bắn tim khiến các cô gái say đắm và “lũ lượt” bình chọn cho anh chàng. Không thể đứng nhìn Woohuyn dành chiến thắng, L quyết định dùng đến điệu nhảy PPAP vui nhộn của mình để mê hoặc các cô gái. Thật không may, sự chú ý của các nữ sinh đã không kéo dài cho L khi anh chàng Yoo Se Yoon xuất hiện với một phiên bản PPAP “siêu bẩn” khiến hầu hết mọi người phát điên, các nữ sinh chỉ còn biết liên tục hú hét và ném đồ vào anh chàng. Trong khi đó, 2 chàng trai INFINITE cũng không thể tin vào mắt mình vũ điệu kinh khủng của anh chàng Yoo Se Yoon.

Phiêu như thế thì bản gốc cũng phải chào thua.

Chac nhu bap: Day la phien ban PPAP 'kinh khung' nhat ban tung xem! - Anh 2

“I have a pen - I have an apple…”

Không thể xem nổi nữa mà! Ôi thần linh ơi!

Chac nhu bap: Day la phien ban PPAP 'kinh khung' nhat ban tung xem! - Anh 3

AAAA dừng lại đi…

Cả lớp “gục ngã trong đau đớn” vì PPAP.

Tử Lâm