Là một trong những người mẫu thành công nhất bước ra từ cuộc thi Vietnam Next Top Model, Chà Mi tiếp tục ghi dấu trên sự nghiệp bằng những bộ ảnh thời trang đầy mới mẻ.

Nhắc đến Chà Mi, người ta thường nhớ đến hình ảnh của một cô gái lém lỉnh, thông minh và chuyên nghiệp trong các shoot hình của cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa thi 2013. Tính đến nay, sau 3 năm bước chân ra khỏi cuộc thi, Mi là một trong số ít thí sinh vẫn giữ vững phong độ của một người mẫu hàng đầu Việt Nam với sự chuyên tâm, dốc sức hết lòng cho công việc. Không chỉ sở hữu một khuôn mặt đậm chất Á Đông, Chà Mi còn ghi điểm tuyệt đối nhờ phong cách lạ và sự biến hóa không trùng lắp trong các shoot hình thời trang.

Có người từng nói cô đi theo đúng công thức “vịt bầu hóa thiên nga”, tuy nhiên, nếu không tiềm ẩn những tố chất cần có của một “thiên nga” thì không phải bất cứ chú “vịt bầu” nào cũng có thể làm nên chuyện. Điều có thể dễ dàng nhận thấy khi tiếp xúc với Chà Mi là một tinh thần học hỏi không ngừng, cố gắng không ngừng cho ước mơ và hoài bão mà cô đang theo đuổi, chính tinh thần đó khiến những ai đã từng làm việc với Chà Mi cả thấy hài lòng và mong muốn được hợp tác nhiều hơn với cô gái trẻ.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 1

Thời gian qua, Chà Mi ít tham gia showbiz hơn những đồng nghiệp khác, vì thế sự trở lại hiện nay của cô được nhiều người chú ý

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 2

Chà Mi được đánh giá cao ở phong cách trình diễn ấn tượng và khuôn mặt dễ thương, ưa nhìn

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 3

Cô gái 24 tuổi sở hữu đôi mắt ấn tượng

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 4

Cô có một ánh nhìn rất mạnh và cuốn hút với những người đối diện.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 5

So với thời mới bắt đầu bước chân vào làng mẫu 3 năm trước, Chà Mi ngày càng lột xác khác biệt.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 6

Nữ người mẫu chọn cách làm nghề với những bước tiến chậm mà chắc, không cần ồn ào, đi sự kiện mà khẳng định bằng năng lực riêng.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 7

Sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông cùng lối biểu cảm đa dạng, sẽ không mấy ngạc nhiên nếu Chà Mi dần trở thành người mẫu trẻ top đầu được các nhà thiết kế ưa chuộng.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 8

Chà Mi đã mang lại một cái nhìn đầy trọn vẹn của một cô người mẫu trưởng thành và đẳng cấp của nền thời trang Việt Nam.

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 9

Cô đang hướng tới phong cách Modern, Chic và Minimalism

Cha Mi bien hoa khac la voi phong cach toi gian - Anh 10

Hi vọng rằng với sự trau dồi bản thân và không ngừng cố gắng, Chà Mi sẽ tiến xa và ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ thời trang quốc tế.

Thảo Nguyên