Vụ Conor McGregor thách đấu với “độc cô cầu bại” Mayweather đang gây ra khá nhiều phản ứng từ người trong cuộc. Mới đây, cha của Mayweather cũng đã buông lời thách thức “Gã điên” McGregor.

Khi được hỏi cha của Floyd Mayweather về khả năng “Gã điên” McGregor chung sàn đấu với con trai mình. Ông chỉ cười tươi và cho rằng điều này sẽ khó có khả năng xảy ra.

Cha Mayweather 64 tuoi doi ha knock-out McGregor - Anh 1

"Độc cô cầu bại" Mayweather và cha của anh (bên phải)

“Tôi biết McGregor, anh ta là một người rất giỏi, luôn luôn là như vậy. Thậm chí anh ta còn có thể thi đấu tốt hơn nữa trong tương lai.

Tuy nhiên, tôi muốn nói với McGregor điều này. Nếu anh ta muốn biết điều gì tốt nhất cho mình, thì anh ta nên ngồi xuống suy nghĩ, chứ đừng cố làm mọi thứ rối tung lên nữa. Hãy nhớ rằng, nếu anh ta muốn chiến đấu thì tôi cũng sẵn sàng đấu với anh ta

Tôi sẵn sàng đưa anh ta vào giấc ngủ luôn và ngay”.

Còn đối với riêng cá nhân Mayweather, anh cho rằng đây là một sự sỉ nhục. "Nếu các bạn gọi anh ta là Floyd Mayweather của MMA. Tôi không biết giống ở điểm nào. Anh ta đã bao giờ nhận được 300 triệu USD cho một cuộc chiến? Hay 100 triệu USD? 70 triệu USD?. Bởi vậy, so sánh như vậy thật lố bịch, khập khiễng”.

“Tôi là một huyền thoại sống. Tôi đã phải đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu. Tôi là một con voi. Con voi không chấp con kiến. Con voi rất lớn, thậm chí con voi không nhìn thấy được con kiến”.

Cha Mayweather 64 tuoi doi ha knock-out McGregor - Anh 2

Tay đấm McGregor, người sở hữu hai đai vô địch UFC

Chứng kiến cha con Mayweather sỉ nhục mình thậm tệ. McGregor đã tuyên bố để đáp trả lời phát biểu của Floyd Mayweather - cựu vô địch quyền anh thế giới,:

“Floyd chỉ là một tên chết nhát. Hắn không bao giờ muốn một trận đấu thật cả.”

G.T (Tổng Hợp)