Mặc dù chỉ mới 3 tuổi nhưng cậu bé lại tỏ ra là ' một tay ' ăn nhậu khá chuyên nghiệp khiến nhiều người choáng váng.

Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng, người đàn ông và đứa trẻ 3 tuổi thi nhau nâng cốc vì sự nghiệp: " Đêm nay chúng tôi quyết định không say, không về."

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán rộng rãi trên các trang mạng xã hội, nhiều người đã chỉ trích người cha trong đoạn clip này đã nuông chiều con trai quá mức.

Cha chuoc say con trai 3 tuoi tren ban nhau khien nhieu nguoi ngao ngan - Anh 1

Hình ảnh hai cha con nâng cốc tại một nhà hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo như chia sẻ từ trên mạng, đoạn clip được quay tại một nhà hàng gia đình ở Izmit, Thổ Nỹ Kỳ. Cậu bé 3 tuổi trong clip, một tay cầm cốc bia, một tay ăn khoai tây chiên khiến nhiều người suy đoán đây không phải lần đầu tiên đứa trẻ được cha đưa đi uống bia.

Đoạn clip đang gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Tài khoản SC - người đã đăng tải đoạn clip này trên trang mạng xã hội đã đăng kèm dòng chú thích: " Đêm nay, tôi sẽ uống đến cùng với con trai mình." Do vậy, nhiều người tin rằng SC chính là cha của đứa trẻ này. Nhiều đoạn bình luận lên án kịch liệt hành động thiếu suy nghĩ của người đàn ông này.

Cha chuoc say con trai 3 tuoi tren ban nhau khien nhieu nguoi ngao ngan - Anh 2

Cha chuoc say con trai 3 tuoi tren ban nhau khien nhieu nguoi ngao ngan - Anh 3

Hình ảnh đang bị chỉ trích bởi cư dân mạng.

" Có vẻ như anh ta đã để quên não ở nhà rồi. Tại sao có thể cho một đứa trẻ 3 tuổi uống bia như vậy được? Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng bị ngộ độc bia?" Một cư dân mạng lên tiếng.

" Thật nực cười, anh ta còn dám đăng cả clip lên mạng để khoe khoang chiến tích nữa chứ." Tất cả đều tỏ ra khó chịu trước hành động của người đàn ông này.

Uống quá nhiều, quá nhanh có thể ảnh hưởng đến hô hấp, nhịp tim và có khả năng dẫn đến hôn mê, tử vong. Người lớn uống phải rượu bia giả, kém chất lượng hoặc do uống rượu khi bụng đói càng dễ bị ngộ độc hơn.

Ở trẻ em đa số là do uống nhầm (do các loại rượu để chung với nước uống). Khoảng 80% rượu được hấp thụ tại ruột non, trong trường hợp uống nhiều và nhanh, nhất là lúc đói thì rượu có thể hấp thu trực tiếp từ miệng, dạ dày và có thể tới não trong ít hơn một phút, từ đó nhanh chóng dẫn đến tình trạng ngộ độc.

Minh Huyền