(ĐTCK) CEO Group sẽ có nguồn thu đột biến từ dự án Sonasea Villas & Resort.

Phối cảnh dự án Sonasea Villas & Resort

Dự kiến, quý IV, CEO Group đạt doanh thu trên 300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế xấp xỉ 70 tỷ đồng, trong đó tiếp tục duy trì nguồn thu ổn định từ việc kinh doanh các dự án: tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City và có nguồn thu đột biến từ dự án Sonasea Villas & Resort.

9 tháng đầu năm, doanh thu của CEO Group đạt 195 tỷ đồng, bằng 113% kế hoạch cả năm, lợi nhuận sau thuế đạt 35 tỷ đồng, đạt 121% so với kế hoạch năm. Riêng quý 3, CEO Group đạt doanh thu 94 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 26 tỷ đồng.

Lãnh đạo CEO Group cho biết, trong 4 lô mặt biển của khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort, bên cạnh lô SR4 đã mang lại hiệu quả ban đầu, lô SR1 với diện tích hơn 3 héc-ta đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật, phù hợp để phát triển một khu resort từ 150 – 200 phòng, đã chính thức tìm được đối tác có uy tín để khai thác kinh doanh. Đến nay, hạ tầng kỹ thuật cho 4 lô mặt biển đã cơ bản hoàn thành, trong đó, Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng tại lô SR3 đang trong giai đoạn xây thô và sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015.

Hiện CEO Group đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort có diện tích 80 héc-ta với hàng ngàn sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời sẵn sàng mở ra những cơ hội để các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản và Singapore cùng tham gia hợp tác đầu tư.

Nhằm phát triển Đảo Ngọc thành trung tâm du lịch, dịch vụ lớn của Việt Nam và khu vực, hiện Chính phủ và UBND tỉnh Kiên Giang đang tích cực đẩy mạnh xúc tiến đầu tư vào Phú Quốc. Theo kế hoạch, ngày 15/11/2014, Phú Quốc được công bố là đô thị loại II.

Thủy Nguyễn