Karamoko Kader Dembele, ngôi sao nhí của Celic, được xem là truyền nhân của Messi bởi sở hữu kỹ thuật khéo léo dù ngoại hình nhỏ bé.

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 1

U20 Celtic (Scotland) vừa gây sốc khi đưa cầu thủ 13 tuổi Karamoko Kader Dembele vào sân thi đấu trong trận thắng U20 Hearts 3-1 tối 3-10. Dembele chỉ vào sân khi trận đấu chỉ còn 9 phút nhưng đã gây sự chú ý của rất nhiều người. Cầu thủ nhí này không chỉ nhỏ tuổi mà ngoại hình cũng thấp bé hơn so với các bạn cùng lứa nên rất dễ nhận ra sự khác biệt trên sân. Dù chỉ xuất hiện vài phút thay cho chân sút 16 tuổi Jack Aitchison nhưng cầu thủ nhí này đã gây sốt mạng xã hội.

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 2

Dembele khởi động trước trận

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 3

Vào sân thay đồng đội ở phút 81

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 4

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 5

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 6

Dù vậy, cầu thủ này không hề thua kém trong các pha đi bóng, thậm chí còn khiến các đối thủ đàn anh phải vất vả truy cản.

Cầu thủ nhí người Bờ Biển Ngà này được ví là truyền nhân của Messi bởi ngoại hình, kỹ thuật điêu luyện và đặc biệt thuận chân trái. Dembele thường có những pha đi bóng táo bạo bên cánh phải rồi kéo vào trong và sút bóng.

Xem màn trình diễn của Dembele trước đó:

Karamoko Kader Dembele được kỳ vòng sẽ tỏa sáng trong tương như cầu thủ cùng tên Moussa Dembele, người đang đá cho đội 1 Celtic.

Celtic gay soc voi than dong 13 tuoi Dembele - Anh 7

Ngôi sao Moussa Dembele

Kader Dembele hiện được rất nhiều CLB lớn chú ý nên Celtic lo ngại sẽ khó giữ chân thần đồng này được lâu.

Châu Tuấn