Vượt qua rất nhiều khó khăn từ đường xá đến sự cản trở của BTC AFF Cup 2016, các CĐV ĐT Việt Nam đã không ngừng theo chân các cầu thủ.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 1

Sau khi đồng hành cùng ĐT Việt Nam ở hai trận đấu với chủ nhà Myanmar và Malaysia tại Yangon, các thành viên của hội CĐV VFS lại cùng nhau theo chân các cầu thủ về thủ đô mới của nước bạn là Nay Pyi Taw.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 2

Quãng đường di chuyển từ Yangon về Nay Pyi Taw khá gian nan và vất vả. Dù phải vượt qua hơn 300 km đường đồi núi và heo hút nhưng các CĐV ĐT Việt Nam vẫn quyết tâm đi tới cùng.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 3

Sau khi đặt chân tới thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar, các thành viên của hội CĐV Việt Nam lại canh cánh nỗi lo không được mang dụng cụ cổ vũ như trống, đại kỳ vào sân.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 4

Tuy nhiên, với sự tác động mạnh mẽ của Lãnh sự quán Việt Nam tại Myanmar, BTC AFF Cup 2016 đã phải dỡ bỏ lệnh cấm mang dụng cụ cổ vũ vào sân với các CĐV Việt Nam giống như hai trận đấu đầu tiên.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 5

Để đảm bảo an ninh cho trận đấu, các nhân viên của SVĐ QG Wanna Theikdi đã kiểm soát rất kỹ những vật dụng nguy hiểm như bật lửa, thuốc lá và dụng cụ sắc nhọn.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 6

Các CĐV Việt Nam bắt đầu chuyển đồ vào sân chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam với đối thủ Campuchia ở vòng bảng.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 7

Do trận đấu cuối cùng không mang nhiều ý nghĩa với các cầu thủ Campuchia nên các CĐV của họ dường như không đến sân theo dõi.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 8

Sự nhiệt tình và máu lửa của những CĐV áo đỏ trên khán đài SVĐ Wanna Theikdi.

CDV va hanh trinh theo sat DT Viet Nam tai AFF Cup - Anh 9

Phủ đỏ một góc khán đài.