Hàng nghìn món đồ chơi hình con lợn được các CĐV của Charlton và Coventry ném xuống sân ngay sau khi trận đấu bắt đầu, buộc trọng tài chính phải tạm dừng trận đấu để xử lý.

CDV nem hang nghin con lon xuong san trong tran Charlton - Coventry - Anh 1

Hàng nghìn món đồ chơi hình con lợn được ném xuống sân vận động The Valley. (Ảnh: Mirror)

Ngay sau khi trọng tài nổi tiếng còi khai cuộc trận đấu giữa Charlton và Coventry, rất nhiều CĐV của cả hai đội đã không thể giữ được bình tĩnh và ném hàng nghìn món đồ chơi hình con lợn xuống sân vận động The Valley.

Được biết nguyên nhân của sự cố này là do các CĐV của Charlton không hài lòng với cách điều hành câu lạc bộ của ông chủ Roland Duchatelet. Còn về phía các CĐV của Coventry, họ phản đối trang phục thi đấu được tài trợ bởi Sisu.

Không những thế, các CĐV của cả hai câu lạc bộ này đã tổ chức một cuộc biểu tình, diễu hành đến sân vận động The Valley nhằm phản đối các hoạt động trước khi trận đấu này diễn ra.

Jan Mokrzycki – một fan hâm mộ của Coventry cho biết: “Chúng tôi nhận thấy trận đấu này là cơ hội để thử làm một cái gì đó khác biệt”.

“Mọi người đã hét lên hàng triệu lần rằng họ không hề thích cách điều hành của ông chủ câu lạc bộ. Nhưng chúng tôi cảm thấy nếu cùng nhau làm việc này, thông điệp của chúng tôi sẽ được biết đến một cách rộng rãi với những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện”.

Dù vậy, trận đấu này đã kết thúc với tỉ số cách biệt 3-0 nghiêng về Charlton nhờ các pha lập công của Ricky Holmes, Lookman và Magennis.

Ở mùa giải trước, các CĐV của Charlton đã ném hàng loạt những quả bóng biển xuống sân khi đội nhà đang thi đấu. Charlton đã trải qua 7 thời huấn luyện viên và bị xuống hạng kể từ khi ông chủ người Bỉ – Roland Duchatelet mua lại câu lạc bộ vào năm 2014.

Thành Đạt (Theo Mirror)