John Stones đã mắc phải sai lầm ‘chết người’ dẫn đến bàn mở tỷ số của Southampton trong trận đấu vừa kết thúc.

Tại vòng 9 Premier League đang diễn ra, Manchester City vừa có thêm một trận hòa thất vọng trước Southampton, nối tiếp thất bại ê chề 0-4 trước Barcelona tại đấu trường Châu Âu hồi giữa tuần. Sau chuỗi trận ‘trăng mật’ hồi đầu mùa, HLV Pep Guardiola giờ đây có lẽ đã tìm ra vấn đề cần giải quyết ngay lập tức nếu muốn tiếp tục nuôi hy vọng giành danh hiệu ở mùa giải năm nay.

Trở lại với John Stones, trung vệ người Anh đã đi vào 'vết xe đổ' của người đồng đội Claudio Bravo hồi giữa tuần khi mắc sai lầm trực tiếp trong đường nhả bóng về cho Bravo, dẫn đến bàn thắng vươn lên dẫn trước của Southampton thực hiện bởi Nathan Redmond. Phải khá vất vả, đoàn quân của Pep Guardiola mới có được bàn san bằng tỷ số ở đầu hiệp 2. Như vậy, Manchester City đã bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt với các đội bóng bám đuổi trên BXH tính đến thời điểm này. Nửa xanh thành Manchester đang có cùng 20 điểm với Arsenal và Lipverpool nhưng duy trì ở vị trí số 1 nhờ vào hiệu số bàn thắng.

Chứng kiến sai lầm của Stones, nhiều CĐV của Man City đã đặt ra câu hỏi liệu CLB Barcelona có còn muốn sở hữu chữ ký của cựu sao Everton nữa hay không?

CDV Man City doi 'ban thao' John Stones cho Barca - Anh 1

'Có ai biết bây giờ Barca có còn muốn có John Stones nữa không?' Ảnh chụp màn hình.

Hay một CĐV Chelsea cũng muốn 'góp vui':

CDV Man City doi 'ban thao' John Stones cho Barca - Anh 2

'Stones thấy có lỗi vì không đến Chelsea nên anh ấy đang muốn mở đường cho chúng ta vào top 4. Nâng ly nào anh bạn'. Ảnh chụp màn hình.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 21:45 23/10/2016