Trận derby Manchester ở cúp Liên đoàn Anh mà Man United đánh bại Man City 1-0 có một khoảnh khắc cực đáng nhớ.

Xem Carrick 35 tuổi đánh bại Aguero trong cuộc đua tốc độ ở derby Manchester

Đó là cuộc đua tốc độ ở biên phải giữa Michael Carrick và Sergio Aguero . Tính huống diễn ra vào phút 85 khi Man United đang dẫn 1-0, Carrick đá suốt từ đầu trận còn Aguero mới vào sân thay người được hơn 10 phút.

Trong một tình huống bóng ở biên phải, Aguero nhận bóng từ sân nhà rồi tăng tốc băng băng dẫn bóng sang sân United. Khi đó Carrick đang có mặt ở giữa sân và anh lập tức đuổi theo tiền đạo Man City.

Thật khó tin là dù đã 35 tuổi và đã chơi gần hết trận trong khi đối thủ trẻ hơn tới 7 tuổi, lại vừa vào sân được hơn 10 phút và xuất phát trước nhưng Carrick vẫn tăng tốc siêu ấn tượng, bắt kịp Aguero và cản phá tiền đạo Argentina khiến Aguero không thể tiếp tục pha tấn công của mình.

CDV choang khi Aguero 'hit khoi' lao tuong Carrick - Anh 1

Màn trình diễn của Carrick và thất bại trong cuộc đua tốc độ của Aguero khiến cộng đồng mạng bình luận sôi nổi. “Tôi sẽ kể cho các cháu tôi nghe câu chuyện Michael Carrick đánh bại Aguero trong cuộc đua tốc độ này”, tài khoản Mourinhologic viết trên trang cá nhân.

“Carrick chạy nhanh hơn Aguero. Tuổi tác chỉ là một con số”, tài khoản Rappid Rashford bình luận. “Từ khi nào ông già 35 tuổi Michael Carrick biến thành con quỷ tốc độ vậy?”, tài khoản SportJoe thán phục.

“Khoảnh khắc khó tin khi Carrick biến thành Usain Bolt và vượt mặt Aguero”, tài khoản Adam Smith ca ngợi tiền vệ lão tướng của Man United. “Carrick vượt mặt Aguero là một trong những khoảnh khắc mà chúng ta sẽ nhớ mãi”, tài khoản Mark Goldbridge khâm phục.

HT
Tổng hợp