Ngày 5.11, CĐ Ngân hàng CSXH Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và trao 300 suất quà cho người dân ở huyện Cam Lộ (Quảng Trị). Đây là địa phương bị thiệt hại nặng do trận mưa lũ hôm 1.11, có hơn 2.000 ngôi nhà bị ngập sâu trong nước, nhiều tài sản của người dân bị hư hại.

CD Ngan hang CSXH Viet Nam: Trao 300 suat qua cho nguoi dan o vung ron lu tinh Quang Tri - Anh 1

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam trao quà hỗ trợ cho người dân vùng lũ. Ảnh: Hưng Thơ.

CD Ngan hang CSXH Viet Nam: Trao 300 suat qua cho nguoi dan o vung ron lu tinh Quang Tri - Anh 2

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam tỉnh Quảng Trị động viên, trao quà hỗ trợ cho người dân ở thị trấn Cam Lộ. Ảnh: Hưng Thơ.

Trong ngày 5.11, CĐ của ngân hàng CSXH Việt Nam đã có mặt ở tâm lũ huyện Cam Lộ, đoàn đã đến chia buồn và trao số tiền 3 triệu đồng cho gia đình nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ ở thôn Vĩnh An (xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ,). Tại thị trấn Cam Lộ và xã Cam Thủy, đoàn đã trao tận tay 300 người dân bị thiệt hại nặng 300 suất quà với tổng số tiền 150 triệu đồng.

CD Ngan hang CSXH Viet Nam: Trao 300 suat qua cho nguoi dan o vung ron lu tinh Quang Tri - Anh 3

300 suất quà đã được trao cho 300 người dân ở vùng tâm lũ của tỉnh Quảng Trị. Ảnh: Hưng Thơ.

Ông Trần Anh Tuấn - Phó Chủ tịch huyện Cam Lộ cho biết, sau trận lũ lụt hôm 1.11, người dân ở địa phương nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên, hiện tại người dân ở những nơi bị nước ngập sâu vẫn còn nhiều khó khăn, chưa ổn định được cuộc sống.

Hưng Thơ