Với truyền thống uống nước nhớ nguồn và kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27.7.1947-27.7.2013), Tập đoàn Hóa chất VN và CĐ Công nghiệp Hóa chất VN đã tổ chức thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần, Hà Nam.

Tại đây, lãnh đạo Tập đoàn và CĐ Công nghiệp Hóa chất VN đã tặng quà và 20 triệu đồng cho Trung tâm. Thay mặt tập đoàn và CĐ Công nghiệp Hóa chất VN, đồng chí Nguyễn Gia Tường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất VN đã gửi lời tri ân tới các anh hung liệt sỹ, thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu cũng như 1 phần cơ thể mình để đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt Trung tâm, ông Chu Văn Thung - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của tập đoàn và CĐ Công nghiệp Hóa chất VN. Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng tỉnh Hà Nam, xã Liêm Cần hiện quản lý, điều trị, nuôi dưỡng phục hồi chức năng cho thương bệnh binh có tỷ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên. Nhiều trường hợp mắc các bệnh hiểm nghèo như liệt tủy sống, vết thương sọ não, hỏng 2 mắt, cụt hai chi, suy tim, ung thư giai đoạn cuối… sức khỏe ngày một suy giảm do tuổi cao, bệnh nặng… Sự quan tâm của tập đoàn và CĐ Công nghiệp Hóa chất VN là nguồn động viên, cổ vũ anh chị em thương, bệnh binh yên tâm điều trị, điều dưỡng, phát huy truyền thống cao đẹp của anh bộ đội cụ Hồ, phấn đấu làm theo lời dạy của Bác: Thương binh tàn nhưng không phế.