Từ ngày 01/4 đến hết ngày 31/5/2016, toàn hệ thống Ngân hàng Xây dựng (CB) đồng loạt triển khai chương trình “Vay gửi liền tay - Trao ngay quà tặng”.

CB trien khai chuong trinh “Vay gui lien tay - Trao ngay qua tang” - Anh 1

Theo đó, tất cả khách hàng giải ngân thành công các sản phẩm tiền vay (áp dụng gói sản phẩm cho vay bất động sản và cho vay ô tô) và khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi (áp dụng đối với thẻ tiết kiệm mở mới hoặc thẻ tiết kiệm tái tục trực tiếp tại điểm giao dịch CB trên toàn quốc) sẽ nhận ngay hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, 1.000 khách hàng đầu tiên giải ngân thành công sản phẩm cho vay ô tô và bất động sản sẽ nhận ngay thẻ ATM trị giá 1.000.000 đồng. Đồng thời, khi gửi tiền tại CB chỉ từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận ngay hơn 30.000 quà tặng là áo mưa, nón bảo hiểm, móc khóa xinh xắn.

Chương trình “Vay gửi liền tay - Trao ngay quà tặng” là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng đầu tiên của CB hướng đến cả khách hàng tiền vay và tiền gửi với mong muốn khách hàng đến CB - vay, gửi đều vui.

Được biết, từ tháng 03/2016, CB chính thức khởi động đồng loạt các sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đặc biệt, các sản phẩm, dịch vụ tín dụng của CB sẽ ứng dụng tiện ích công nghệ hiện đại trên cơ sở kế thừa và phát triển từ Vietcombank trong xử lý, giải quyết thủ tục, hồ sơ vay nhanh gọn.

Thụy An